iOnline  icon download

iOnline Game online trên điện thoại Windows Phone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

iOnline 3.0.8.0

Phiên bản:
3.0.8.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Windows Phone 7.5/8
Downloads:
366600
Size:
5 MB
Phát hành:
Capital
Cập nhật:
21/12/2014

Đánh giáChém Gió

Download iOnline 3.0.8.0

Trần Minh Quân

iOnline for Windows Phone là ứng dụng chơi Game tổng hợp hoàn toàn miễn phí trên Windows Phone. Với Game, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác chơi trò chơi dân gian theo phong cách hoàn toàn mới. Đặc biệt, ứng dụng cho phép bạn cài đặt và chơi game miễn phí.

advertisements

Ứng dụng iOnline for Windows Phone sẽ mang đến bạn nhiều Game kinh điển như: Phỏm, Mậu Binh, Bài cào và Tam cúc, Tiến lên miền Nam, Xâm, Xì tố, Xì dzách..Chơi Game xong, bạn có thể đăng tải thành tích của mình lên các trang mạng xã hội.

iOnline for Windows Phone còn giúp bạn tham gia và kết bạn trên cộng đồng Game, trao đổi kinh nghiệm, cách chơi, tham gia nhóm với bạn bè để cùng nhau chia sẻ những điều thú vị. Ứng dụng được thiết kế và có cách chơi đơn giản nên phù hợp với tất cả mọi người, mọi lứa tuổi.

Ứng dụng iOnline for Windows Phone đêm những trò chơi dân gian quen thuộc đến với mọi người. Ứng dụng hoàn toàn tương thích với các thiết bị chạy bằng hệ điều hành Windows Phone.

Tính năng của iOnline for Windows Phone:

- Giúp bạn chơi Game tổng hợp ngay trên điện thoại
- Mang đến bạn nhiều game dân gian hấp dẫn nhất.
- Dễ dàng kết nối, trao đổi kinh nghiệm với cộng đồng Game.
- Tương thích với các thiết bị của Windows Phone.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 21/12/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng iOnline được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải iOnline và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ