Twins Fruit for Windows Phone icon download

Twins Fruit for Windows Phone Game xếp hoa quả trên Windows Phone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Twins Fruit for Windows Phone 1.1.3.3

Phiên bản:
1.1.3.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Windows Phone 7.5/8
Downloads:
366466
Size:
7 MB
Phát hành:
iFunSoft
Cập nhật:
21/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Twins Fruit for Windows Phone 1.1.3.3

Nguyễn Thuý Thanh

Twins Fruit for Windows Phone là Game xếp hoa quả hấp dẫn dành cho thiết bị có sử dụng hệ điều hành Windows Phone của bạn. Ứng dụng sẽ giúp bạn có những phút giây xếp hoa quả thú vị và tuyệt vời. Âm thanh sống động. hình ảnh sắc nét chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng.

advertisements

Twins Fruit for Windows Phone mang đến máy bạn game xếp hoa quả đang làm điên đảo cộng đồng Game, giờ đây bạn có thể chơi Game hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng sẽ giúp bạn trải qua 7 level với 2 chế độ chơi khác nhau, bạn phải cố gắng vượt qua để trở thành người chiến thắng.

Ứng dụng Twins Fruit for Windows Phone được thiết kế đẹp mắt, kết hợp với nhiều hình họa dễ thương, âm thanh vui tai, hiệu ứng rung độc đáo giúp bạn chơi Game thú vị. Nó cho phép bạn lựa chọn và cài đặt màu sắc theo ý tưởng cá nhân.

Ứng dụng Twins Fruit for Windows Phone còn hỗ trợ bạn thách đấu cùng bạn bè, tham gia thi đấu nhóm rất thú vị và hơn thế nữa bạn có thể chia sẻ kết quả mình đạt được cùng bạn bè người thân thông qua mạng xã hội.

Tính năng của Twins Fruit for Windows Phone:

- Chơi trò chơi xếp hoa quả ngay trên thiết bị di động.
- Giúp bạn tham gia thử thách và tăng level của mình.
- Nhiều cấp độ chơi với độ khó tăng dần.
- Hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng thu hút.

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 21/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Twins Fruit for Windows Phone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Twins Fruit for Windows Phone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ