Zombie Village  icon download

Zombie Village Game tiêu diệt Zombie trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Zombie Village 1.0.2.0

Phiên bản:
1.0.2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Windows Phone 7.5/8
Downloads:
366266
Size:
21 MB
Phát hành:
SlickDroid
Cập nhật:
15/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Zombie Village 1.0.2.0

Nguyễn Sang

Zombie Village for Windows Phone là game tiêu diệt Zombie trên các thiết bị điện thoại di động thông minh chạy hệ điều hành Windows Mobile, đến với ứng dụng này bạn sẽ phải tiêu diệt thật nhiều các thây ma và cố gắng thu thập cho mình thật nhiều tiền.

advertisements

Zombie Village for Windows Phone sẽ cho bạn hoá thân thành người sống sót duy nhất của ngôi làng và chiến đấu với lũ thây ma hung ác để bảo vệ mạng sống cho mình.Công việc của bạn là sử dụng những nguồn lực hạn chế của mình để tiêu diệt hết lũ thây ma và cố gắng thu thập tiền và đạn dược để thay đổi vũ khí chiến đấu với kẻ thù.

Zombie Village for Windows Phone

Zombie Village for Windows Phone sẽ yêu câu bạn chiến đấu liên tục cho tới khi bạn bị lũ thây ma bắt được và ăn não của bạn. Chính vì thế hãy sử dụng cây gậy đánh bóng chày, những khẩu súng lục với 100 viên đạn thật hiệu quả để tiêu diệt thây ma. Bạn chiến đấu, tiêu diệt càng nhiều thây ma thì bạn sẽ được cung cấp nhiều loại vũ khí tối tân hiện đại hơn.

Zombie Village for Windows Phone có đồ hoạ điệp mắt và rất giống với các hình ảnh hoạt hình, bạn sẽ được cung cấp 3 mạng để chiến đấu với những thây ma xuất hiện liên tục từ trước, sau và ở dưới lòng đất chui lên, những thây ma thường di chuyển chậm chạp nhưng có những con di chuyển nhanh chóng khiến bạn dễ dàng bị cắn, lúc đó bạn sẽ bị giảm máu trên thanh năng lượng. Hãy cũng chúng tôi tiêu diệt càng nhiều thây ma để bảo vệ bình yên cho cuộc sống nhé.

Các tính năng chính của ứng dụng Zombie Village for Windows Phone :

-    6 loại vũ khí cho bạn mua và sử dụng
-    Nhiều loại thây ma khác nhau
-    Thiết kế đồ hoạ đẹp mắt và độc đáo
-    Tiêu diệt thật nhiều thây ma

Hình ảnh trong ứng dụng Zombie Village for Windows Phone :

Zombie Village for Windows Phone

Zombie Village for Windows Phone

Zombie Village for Windows Phone

 

Cập nhật vào: 15/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Zombie Village được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Zombie Village và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ