Body Symbol for iPhone icon download

Body Symbol for iPhone Chỉnh sửa ảnh trên iPhone

35/5

Download

Bắt đầu tải

Body Symbol for iPhone 2.0

Phiên bản:
2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iPhone/iPod touch/iPad. iOS 3.1.3 or later
Downloads:
366266
Size:
3,6 MB
Phát hành:
Solar Joke
Cập nhật:
12/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Body Symbol for iPhone 2.0

Trần Minh Quân

Body Symbol for iPhone là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho iPhone cũng như các thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Tiện ích này cho phép người dùng chụp ảnh bằng tay ở nhiều tư thế khác nhau. Với 100 biểu tượng vui nhộn và đáng yêu khác nhau, người dùng có thể ghép theo các mẫu có sẵn để tạo nên hình ảnh mang phong cách của riêng mình.

advertisements

Giờ đây với Body Symbol for iPhone, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo và thể hiện trí tưởng tượng bay bổng của mình bằng tay. Sau khi chụp xong, người dùng phải ghép các bức ảnh ở các tư thế sao cho phù hợp với biểu tượng có sắn.

Body Symbol for iPhone

Với 100 mẫu biểu tượng phong phú, đa dạng bao gồm 26 chữ cái, 10 chữ số,… người dùng có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình. Sau khi hoàn thành, Body Symbol for iPhone sẽ lưu lại bức hình đó ngay trên thiết bị di động của người dùng.

Bên cạnh đó, người dùng có thể chia sẻ tác phẩm độc đáo của mình với bạn bè và người thân qua Facebook, Twitter hoặc qua Email. Chắc chắn mọi người sẽ vô cùng bất ngờ và ngạc nhiên về khả năng của bạn. Hãy tải về và sử dụng ngay hôm nay để Body Symbol for iPhone giúp bạn tạo bức ảnh nghệ thuật của riêng mình và cùng trải nghiệm những tính năng độc đáo của tiện ích này nhé!

Tính năng chính của Body Symbol for iPhone:

- Cho phép chụp ảnh
- Lưu lại trong thiết bị
- Xóa ảnh bất kỳ
- Cho phép ghép ảnh
- Dùng giọng nói để hẹn giờ chụp

Hình ảnh trong Body Symbol for iPhone

Body Symbol for iPhone

Cập nhật vào: 12/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Body Symbol for iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Body Symbol for iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ