Top download trên Ứng dụng cho bé

 


Mới nhất trên Ứng dụng cho bé

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • AOE 1 Bản Chuẩn

  AOE 1 hay Đế chế là game chiến thuật cổ điển khá nổi tiếng và được rất nhiều game thủ Việt yêu thích. Khi chơi AOE 1, bạn sẽ phải kết hợp nhiều yếu tố từ tư duy cho đến thao tác tay, sự linh hoạt, chiến thuật... để xây dựng nên một đế chế hùng mạnh và đánh bại đội quân của đối phương.

 • Goldwave cho Android Cho Android

  Goldwave cho Android là phiên bản Goldwave trên nền tảng Android giúp bạn đưa tất cả những tính năng chuyên nghiệp nhất của phần mềm chỉnh sửa âm thanh trên PC lên di động. Goldwave cho Android hỗ trợ xử lý các tệp âm thanh bao gồm sao chép, cắt ghép, thay thế, trộn hay hợp nhất âm thanh.

 • Nuxeo 11.5 build 20210118 snapshot

  Nuxeo là nền tảng quản lý nội dung mang đến một giải pháp đơn giản hỗ trợ các lập trình viên và các kiến trúc sư tạo, triển khai và thực thi các ứng dụng kinh doanh dựa trên nhu cầu của khách hàng. Phần mềm Nuxeo thường được sử dụng cho các mục đích đa phương tiện và giải trí.

 • tinyMediaManager 4.1 build 2021 01 19 nightly

  tinyMediaManager là chương trình nền tảng chéo quản lý các tập tin đa phương tiện bao gồm phân loại và sắp xếp phim, chương trình truyền hình theo mục, tải danh sách trailer phim trên web, cũng như thu thập thông tin từ các nguồn trực tuyến. Bên cạnh đó, tinyMediaManager còn hỗ trợ tính năng nhập và nhận dạng các chương trình truyền hình theo cấu trúc tập tin hoặc thư mục.

 • xrecode III Portable 1.108

  Cập nhật xrecode III Portable 1.108:

 • LibreOffice SDK 7.1.0.2 rc 2 fresh

  Cập nhật LibreOffice SDK 7.1.0.2 rc 2 fresh:

 • SoftMaker FreeOffice 2018 rev 982.0109

  SoftMaker FreeOffice là bộ phần mềm văn phòng cung cấp cho người dùng công cụ tiên tiến và hiệu quả bao gồm để PlanMaker, SoftMaker Presentations và TextMaker tạo tài liệu, thiết kế bài thuyết trình và tính toán trên bảng tính.

 • McAfee Stinger 12.2.0.173

  Cập nhật McAfee Stinger 12.2.0.173:

 • SDF Viewer 1.13.9

  SDF Viewer là một công cụ hỗ trợ người dùng tạo mới, chỉnh sửa hoặc xóa bỏ các lỗi liên quan đến cơ sở dữ liệu SQL. Nó thích ứng với cả hai cơ sở dữ liệu SQL Server CE phiên bản 3.1 và 3.5. Không những thế, nó còn cho phép bạn xem hoặc truy xuất các dữ liệu từ điện thoại chạy nền tảng windows hoặc các dữ liệu SQLCE Pocket PC từ các tiện ích của máy tính.

 • LibreOffice 7.1.0.2 rc 2 fresh

  Cập nhật LibreOffice 7.1.0.2 rc 2 fresh:

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ