Top download trên Giáo dục - Học tập

 


Mới nhất trên Giáo dục - Học tập

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Bài phát biểu tham luận xây dựng chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh File PDF

  Cập nhật Bài phát biểu tham luận xây dựng chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh File PDF:

 • Dàn ý thuyết minh về cái quạt máy File Doc

  Đề thuyết minh về quạt máy thường xuyên xuất hiện trong các bài kiểm tra và bài thi, thậm chí là bài thi vào lớp 10. Do đó, ngoài tham khảo các bài văn mẫu thì các em tham khảo thê ...

 • Kịch bản Hội nghị Cán bộ công chức Phiên bản doc

  Lên Kịch bản Hội nghị Cán bộ công chức là việc làm cần thiết khi tổ chức chương trình Hội nghị Cán bộ công chức, giúp tổ chức diễn ra suôn sẻ, thành công hơn. Các bạn đọc có thể tham khảo gợi ý viết kịch bản Hội nghị Cán bộ công chức dưới đây để xây dựng kịch bản hay, ý nghĩa nhất.

 • Netcut 3.0.192

  Netcut vừa là phần mềm cắt mạng vừa chống cắt mạng, giúp bạn kiểm soát các kết nối kể cả trong mạng LAN và mạng Wi–Fi, nhằm ngăn chặn những kẻ sử dụng chùa ảnh hưởng đến tốc độ mạng. Netcut giúp xem thông tin về các địa chỉ IP, tên host, địa chỉ vật lý của máy tính, chuyển đổi giữa card mạng dễ dàng.

 • HTKK 4.9.3

  Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK được phát hành bởi Tổng cục Thuế - Bộ tài chính nhằm giúp cho người kê khai thuế thực hiện các thao tác kê khai, nộp thuế online dễ dàng, hiệu quả mà không cần tới cơ quan thuế, HTKK thường xuyên được cập nhật phiên bản mới nhằm tối ưu hóa mọi nội dung, đảm bảo tính minh bạch và chính xác.

 • NoxPlayer 7.0.3.5

  Phần mềm giả lập android NoxPlayer (Nox) được đông đảo game thủ yêu thích sử dụng bên cạnh BlueStacks để chơi game Android trên màn hình máy tính (Windows). Ngoài chức năng giả lập hệ điều hành Android, Nox Player còn có nhiều tính năng hỗ trợ chơi game tốt hơn, có các thiết lập cấu hình với máy yếu, tránh tình trạng giật lag và còn nhiều chức năng hữu ích khác.

 • VietKey 2007

  VietKey là phần mềm gõ tiếng Việt phổ biến trên hệ điều hành Windows. VietKey còn tích hợp nhiều kiểu gõ, bảng mã cho người dùng tùy chọn sử dụng. Không chỉ có thế, giống với Unikey, người dùng còn có thể sử dụng tính năng gõ tắt trên VietKey để đánh máy nhanh hơn và làm việc hiệu quả hơn.

 • Visual Studio 2019 Enterprise

  Visual Studio 2019 là phần mềm lập trình tích hợp nhiều tính năng cao cấp được phát triển bởi Microsoft. Visual Studio 2019 mang đến cho người dùng môi trường làm việc tốt nhất với tất cả các công cụ cần thiết để tạo ra những ứng dụng đầy tính sáng tạo.

 • Zalo Mini App Web

  Gần đây, Zalo Mini App được ra mắt thu hút sự quan tâm của người dùng. Nó được biết là app Zalo mini (chương trình nhỏ) chạy trong hệ sinh thái của Zalo. Do đó, không chỉ có tính năng sẵn có của Zalo mà Zalo Mini App còn có lợi thế về tập hợp người dùng đang sử dụng Zalo.

 • Kể về kỉ niệm đáng nhớ giữa mình và thầy, cô giáo cũ File PDF

  Những bài văn mẫu kể về kỉ niệm đáng nhớ giữa mình và thầy cô giáo cũ được chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ cho các em học sinh nhiều ý tưởng hơn để dễ dàng hoàn thiện bài viết của mình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ