Top download trên Giáo dục - Học tập

 


Mới nhất trên Giáo dục - Học tập

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Soni Typing Tutor 6.1.57

  Bên cạnh những phần mềm luyện đánh máy khá nổi tiếng đã được nhiều người tin tưởng sử dụng như rapid typing thì Soni Typing Tutor cũng là công cụ có khả năng đánh giá và cải thiện tốc độ đánh máy của người dùng. Soni Typing Tutor không chỉ mang đến những bài kiểm tra phong phú mà còn có hàng loạt bài học với hai ngôn ngữ: tiếng Anh và tiếng Hindi trong giao diện người dùng tối giản.

 • RouteConverter 2.31.303 pre release

  RouteConverter là ứng dụng sử dụng GPS hiển thị các tuyến đường, waypoints, .... Hơn nữa, RouteConverter còn cho phép chỉnh sửa và chuyển đổi dữ liệu GPS trên các tuyến đường.

 • Microsoft Visio Standard 2021

  Microsoft Visio Standard là ứng dụng thiết kế sơ đồ chuyên nghiệp, giúp bạn tạo và chỉnh sửa sơ đồ từ đơn giản đến phức tạp nhằm tăng tính biểu diễn dữ liệu qua hình ảnh và truyền tải thông điệp hiệu quả hơn. Các project được tạo dễ dàng được chia sẻ qua email trực tiếp từ Microsoft Visio Standard hoặc đăng tải lên dịch vụ đám mây hay xuất sang file PDF hoặc XPS.

 • ILSpy 7.2.0.6651 preview 2

  ILSpy là trình dịch ngược nguồn mở và là trình duyệt có khả năng phân tích các hợp ngữ, hỗ trợ và xử lý các gói phần mềm .NET theo các định dạng WINMD, DLL và EXE. ILSpy gồm tập hợp các nhị phân, cũng như tích hợp gói phần mềm nguồn mở độc lập giúp các nhà phát triển xây dựng và thiết kế các phần mềm khác.

 • AnyDVD 8.5.7.1 beta

  AnyDVD có khả năng giải mã tự động Video trên DVD với tốc độ nhanh và gõ bỏ các công nghệ chống sao chép trên đĩa hoặc các chức năng không cần thiết khác. Công cụ này tương thích với mọi định dạng DVD, các mã vùng, cho phép điều chỉnh tốc độ của ổ đĩa.

 • Stunnel 5.61 beta 2

  Cập nhật Stunnel 5.60 beta 1:

 • Tablacus Explorer 21.10.20 pre release

  Cập nhật Tablacus Explorer 21.3.22 pre release:

 • Emby Theater 1.1.373 ms store

  Cập nhật Emby Theater 3.0.13:

 • LotsOMobs Mod For Minecraft 1.7.10

  LotsOMobs Mod là mod Minecraft làm đa dạng thêm hệ thống sinh vật của Minecraft bằng cách bổ sung một loạt mob mới vào thế giới game bao gồm chim, cá, sư tử, voi ma mút, rắn và thậm chí cả khủng long. Những mob này hữu ích theo các cách khác nhau, chẳng hạn như lông hươu có thể được sử dụng để tạo áo giáp. Lạc đà, voi ma mút và khủng long đều có thể được thuần hóa để làm thú cưỡi như ngựa trong Vanilla Minecraft và hơn thế nữa.

 • PC Info 3.9.6.186 pro

  PC Info là phần mềm hỗ trợ thu thập tất cả những dữ liệu cần thiết về phần cứng máy tính giống như cách mà CPU Z đã làm, cho người dùng biết tình trạng máy cũng như cách khai thác PC sao cho hiệu quả. Ngoài ra, PC Info còn cung cấp truy cập nhanh vào chuỗi cài đặt, lệnh cũng như dịch vụ, tiến trình và các ứng dụng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ