Top download trên Giáo dục - Học tập

 


Mới nhất trên Giáo dục - Học tập

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Fast PDF Reader Cho Android

  Fast PDF Reader là một trình đọc file pdf tuyệt vời cả cho văn phòng lẫn sử dụng cá nhân tương tự như Foxit Reader hay Adobe Reader quen thuộc trên PC. Fast PDF Reader cho phép bạn đọc, chú thích, quản lý và chỉnh sửa file PDF cũng như các ebook trên điện thoại và máy tính bảng.

 • IconEdit2 7.10

  IconEdit2 là phần mềm chuyên dụng để tạo và chỉnh sửa các biểu tượng tập tin. Ứng dụng cho phép quản lý độ sâu màu và kích cỡ biểu tượng, vẽ, tìm kiếm các biểu tượng trong các tập tin và chụp các khu vực màn hình để tạo biểu tượng.

 • Universal Maps Downloader 10.011

  Cập nhật Universal Maps Downloader 10.011:

 • The Sun Origin Cho Android

  Nếu Free Fire Max hay FF Max là game bắn súng sinh tồn với đồ họa được đánh giá là cực đỉnh trên mobile thì The Sun Origin cũng là game bắn súng FPS siêu chất, siêu đẹp chuẩn bị chào sân trên nền tảng Mobile. The Sun Origin lấy bối cảnh thế giới hậu khải huyền tàn khốc khi nhân loại phải đối mặt với phóng xạ, đói khát và bệnh tật, bạn sẽ là một người sống sốt, người được lựa chọn để sinh tồn trong cuộc chiến này.

 • OkMap 15.3.0

  Cập nhật OkMap 15.3.0:

 • Soni Typing Tutor 6.1.33

  Bên cạnh những phần mềm luyện đánh máy khá nổi tiếng đã được nhiều người tin tưởng sử dụng như rapid typing thì Soni Typing Tutor cũng là công cụ có khả năng đánh giá và cải thiện tốc độ đánh máy của người dùng. Soni Typing Tutor không chỉ mang đến những bài kiểm tra phong phú mà còn có hàng loạt bài học với hai ngôn ngữ: tiếng Anh và tiếng Hindi trong giao diện người dùng tối giản.

 • Remove Office 2010 1.1

  Remove Office 2010 là ứng dụng Portable giúp bạn xóa nhanh bộ công cụ văn phòng Office 2010 của Microsoft. Remove Office 2010 cực kỳ dễ sử dụng, do không tích hợp các tùy chọn cài đặt hay yêu cầu thao tác trực tiếp từ phía người dùng. Lưu ý rằng ứng dụng chỉ tương thích với Office 2010.

 • Loaris Trojan Remover 3.1.61

  Cập nhật Loaris Trojan Remover 3.1.61:

 • Gaaiho PDF Reader 4.20

  Cùng với Foxit Reader thì Gaaiho PDF Reader cũng là phần mềm đọc file PDF dành cho PC với nhiều ưu điểm như dung lượng nhỏ gọn và hoàn toàn miễn phí. Gaaiho PDF Reader cũng mang tới nhiều tính năng thú vị khác, bao gồm đánh dấu trang, chú thích và khả năng xử lý các tài liệu kích thước lớn một cách hiệu quả.

 • Alternate Timer 4.410

  Cập nhật Alternate Timer 4.410:

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ