Photowonder cho iPhone icon download

Photowonder cho iPhone Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Photowonder cho iPhone 3.3.2

Phiên bản:
3.3.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
366600
Size:
41,6 MB
Phát hành:
Beijing Baidu Netcom
Cập nhật:
07/09/2016

Đánh giáChém Gió

Download Photowonder cho iPhone 3.3.2

Trần Văn Việt

Tiện ích Photowonder cho iPhone được coi là ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến và được yêu thích nhất trên các thiết bị di động với bộ lọc ảnh phong phú và các công cụ ghép ảnh, trang trí ảnh độc đáo. Tiện ích này hiện đang được hơn 100 triệu người dùng tại hơn 200 quốc gia trên thế giới và con số này đang không ngừng tăng lên.

advertisements

PhotoWonder cho iPhone phiên bản mới tương thích với hệ điều hành iOS 8 mang đến cho bạn trải nghiệm xử lý ảnh chân thực trên màn hình Retina HD đời mới. Bạn có thể lựa chọn trong đa dạng các hiệu ứng để tạo ảnh với nhiều phong cách khác nhau, điều chỉnh các thông số ảnh để có được hình ảnh đẹp hoàn hảo như ý muốn.

PhotoWonder cho iPhone giống như một "phù thủy sắc đẹp" cho các bạn gái khi có thể loại bỏ hoàn toàn các khuyết điểm trên khuôn mặt, trang điểm để làm mắt to lên, da trắng hơn và các đường nét thực sự nổi bật. Bạn cũng có thể sử dụng các phụ kiện làm đẹp khác nhau để trang trí cho hình ảnh.

PhotoWonder cho iPhone cung cấp các chế độ cắt dán hình ảnh khác nhau, các khung hình để ghép ảnh. Ưu điểm nữa của ứng dụng này là chế độ chỉnh sửa và lưu ảnh thuận tiện, tốc độ xử lý nhanh gọn.

Photowonder cho iPhone là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp dành cho các thiết bị iOS như iPhone, iPad, những bức ảnh chụp bình thường bạn sẽ chỉnh sửa để nó trở nên đẹp và lộng lẫy hơn như việc bạn sử dụng Photoshop trên máy tính vậy.

Photowonder cho iPhone là chương trình chỉnh sửa ảnh dành cho các thiết bị iOS sẽ làm thỏa mãn nhu cầu chụp ảnh và làm đẹp cho các bạn trẻ. Phần mềm này tích hợp những bộ lọc ảnh phong phú sẽ biến những bức ảnh của bạn trở thành những kiệt tác độc đáo. Người dùng có thể thực hiện các thao tác cắt và xoay ảnh, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa của hình ảnh theo ý muốn. Đặc biệt, với số lượng đồ trang trí đồ sộ như phụ kiện, tem ảnh, văn bản...ứng dụng này sẽ giúp bạn tạo phong cách riêng cho hình ảnh.

Photowonder cho iPhone cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh dành cho các thiết bị iPhone, iPod, iPad nhằm nâng cao chất lượng các hình ảnh vốn có. Ứng dụng này tích hợp nhiều hiệu ứng độc đáo cho phép người dùng tạo phong cách riêng cho mỗi bức ảnh, đi kèm nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh, tạo nên những bức hình đẹp hơn

 

tai Photowonder cho iPhone

 

Photowonder cho iPhone bổ sung phong phú các hiệu ứng hình ảnh đẹp và chân thực như ánh sáng dịu, hiệu ứng mùa thu, tông màu xanh, màu hồng dễ thương, hiệu ứng cổ điển, đen trắng... giúp người dùng thể hiện được nhiều cảm xúc khác nhau cho cùng một bức ảnh. Đối với những ai muốn làm cho mình đẹp hơn, chương trình này cũng giúp làm trắng răng oại bỏ mụn trứng cá, làm mắt to lên, trang trí mắt với nhiều màu sắc, phấn hồng đánh má và giảm béo dễ dàng bằng cách vẽ hoặc chạm bằng ngón tay của mình.


Photowonder cho iPhone cho phép tạo các hình ảnh cắt dán bằng nhiều phương pháp như cắt dán theo mẫu, cắt dán tự do và ghép hình ảnh lại với nhau, nhiều mẫu và hình nền phong phú giúp bạn tạo hình ảnh cắt dán của riêng mình. Bạn cũng có thể ghép ảnh vào nhiều mẫu khung hình khác nhau, biến bức ảnh thông thường thành một biểu tượng cảm xúc. Sau khi chỉnh sửa, bạn có thể chia sê trực tiếp các bức ảnh lên mạng xã hội Facebook, Twitter,...

 

Photowonder cho iPhone là ứng dụng bỏ túi mà bất cứ ai cũng nên sử dụng, bởi những tính năng của nó sẽ làm cho bạn khá bất ngờ với việc tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp và ấn tượng, chỉ trong một thời gian ngắn bạn sẽ tạo nên một bức ảnh theo phong cách của bạn mà không cần sử dụng máy tính hay ứng dụng chỉnh sửa ảnh khó khăn nào khác

 

Photowonder cho iPhone với nhiều phong cách chỉnh sửa ảnh khác nhau, nó được xem như một phần mềm photoshop thu nhỏ, tuy nhiên lại không hề khó sử dụng như photoshop, các chức năng của PhotoWonder được trình bày rõ ràng trong giao diện của ứng dụng như làm đẹp da, xóa các vết mụn, chỉnh sửa hình ảnh chung, thêm các hiệu ứng, ghép ảnh hoặc một số tính năng khác

 

Photowonder cho iPhone cho phép bạn chọn một hình ảnh trong bộ sưu tập để chỉnh sửa hoặc bạn có thể sử dụng chức năng chụp ảnh để chỉnh sửa một bức ảnh mới nhất, bằng việc ghép nhiều ảnh trên cùng một bức ảnh hoặc lựa chọn những tính năng như làm gọn khuôn mặt, tạo cằm v-line hoặc làm cho bộ ngực trở nên to hơn và còn nhiều tính năng khác

Ngoài ra những ứng dụng như Instagram cho iPhone hoặc Camera360 cho iPhone cũng có chức năng tương tự như PhotoWonder for iOS và sẽ làm bạn thấy hài lòngCác tính năng chính của Photowonder cho iPhone:

- Chỉnh sửa ảnh trên các thiết bị iOS
- Bộ lọc ảnh phong phú
- Điều chỉnh nhiều thông số ảnh
- Hiệu ứng ảnh độc đáo và đa dạng
- Trang trí ảnh với các phụ kiện đẹp
- Cắt dán ảnh với nhiều loại khung hình
- Chia sẻ ảnh trực tiếp lên mạng xã hội
 

Hình ảnh trong Photowonder cho iPhone

download Photowonder cho iPhone

 

 

Photowonder cho iPhone hoạt động trên tất cả các thiết bị di động chạt hệ điều hành iOS với những chức năng chỉnh sửa ảnh tiên tiến và tạo phong cách đáo riêng có cho mỗi bức ảnh của bạn. Cũng giống như phần lớn các chương trình chỉnh sửa ảnh hiện có cho di động, tiện ích này cũng bao gồm các bộ lọc hình ảnh, các hiệu ứng, công cụ cắt xén, ghép, trang trí ảnh...
Photowonder cho iPhone phiên bản mới nhất mang đến giao diện người dùng cải tiến mới, trực quan hơn và giúp người dùng thực hiện các thao tác chỉnh sửa ảnh thoái mái, dễ dàng; tích hợp bộ đếm hẹn giờ để chụp ảnh tự động, hệ thống lưới để căn chỉnh bố cục ảnh. Đặc biệt, bạn có thể biến làn dan xỉn màu của mình trở nên tươi sáng, đôi chân ngắn tũn trở nên dài miên man gợi cảm.

Photowonder hiện nay hỗ trợ cho các nền tảng Android, iPhone, WinPhone, tương ứng với các phiên bản Photowonder cho Android, Photowonder cho iPhone, Photowonder cho WinPhone. Cùng với Photowonder cho iPhone, người dùng còn biết đến ứng dụng Camera360cho Android, đây là ứng dụng chụp ảnh đang rất được ưa chuộng bởi các bạn trẻ, cho bạn những bức ảnh chụp đẹp long lanh không cần qua chỉnh sửa.
 

Cập nhật vào: 07/09/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Photowonder cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Photowonder cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

 • Pixlr o matic

  Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên iPhone

    

 • PowerCam 7

  Chụp ảnh chuyên nghiệp trên iOS

    

 • Camera FX

  Chỉnh sửa chuyên nghiệp cho iPhone, iPad

    

 • HDR FX

  Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

    

 • PhotoShacker

  Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên iPhone

    

 • CamStar

  Chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp

    

 • YummyApps Photo Editor

  Chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp

    

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ