Top download trên Du lịch - Địa điểm

 


Mới nhất trên Du lịch - Địa điểm

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Minecraft 1.17.0

  Minecraft là tựa game mô phỏng xây dựng kết hợp phiêu lưu trong thế giới mở, nơi bạn sẽ sử dụng các khối vuông để kiến tạo nên những công trình kỳ diệu, trải nghiệm những địa điểm, những câu chuyện thú vị, tải Minecraft cho PC, người chơi có thể tùy ý làm những việc mình thích, đến những nơi mình muốn, sáng tạo không ngừng trong thế giới riêng của mình.

 • PicsArt 9.3.7.0

  PicsArt là phần mềm chỉnh sửa ảnh với bộ công cụ và tính năng phong phú, đa dạng, có thể hỗ trợ trên cả nền tảng PC lẫn di động, giúp bạn thực hiện nhiều thao tác với hình ảnh như thêm hiệu ứng, viết chữ lên ảnh, ghép ảnh...PicsArt còn cung cấp bộ sticker phong phú để bạn làm sinh động ảnh, đồng thời có thể chia sẻ ảnh lên mạng xã hội dễ dàng.

 • Adobe Illustrator CC 2021 25.3.1.390

  Adobe Illustrator là phần mềm thiết kế đồ họa thông dụng nhất với bộ công cụ đa dạng giúp bạn thiết kế và đảm bảo độ chính xác cho sản phẩm đồ họa của bạn. Bên cạnh đó Adobe Illustrator còn tích hợp công nghệ AI, hàng nghìn fongt chữ để trang trí, nhiều hiệu ứng độc đáo và hỗ trợ đa nền tảng.

 • Font VNI Full

  Font VNI là bộ Font chữ tiếng Việt đầy đủ giúp bạn gõ tiếng Việt theo nhiều phong cách trên văn bản hoặc các phần mềm, ứng dụng khác nhau. Hàng trăm bộ font chữ được thiết kế đẹp mắt mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn cho công việc của mình, tải Font VNI để sử dụng ngay.

 • Zalo cho iPhone 5.31

  Zalo cho iPhone là phiên bản Zalo cung cấp cho người dùng iOS một công cụ chat nhiều tính năng, bao gồm nhắn tin văn bản, gọi thoại và gọi video với chất lượng hình ảnh âm thanh sắc nét. Hiện nay Zalo cho iPhone và cả trên nền tảng khác cũng đươc sử dụng như mạng xã hội để hỗ trợ quảng báo sản phẩm, bán hàng online.

 • Call of Duty Black Ops Cold War Cho PC

  Call of Duty Black Ops Cold War là phiên bản game bắn súng dựa trên lối chơi của bản gốc Call of Duty vốn đã được các game thủ vô cùng yêu thích, lấy bối cảnh Chiến tranh lạnh của Mỹ và Liên Xô năm 1980 để khởi đầu câu chuyện. Người chơi Call of Duty Black Ops Cold War được giao nhiệm vụ truy lùng điệp viên Liên Xô phản động mang tên Perseus, nhiều chế độ chơi để lựa chọn và các tính năng thú vị đang chờ đón bạn.

 • OBS Studio 27.0.1 64bit

  OBS Studio (viết tắt là OBS) là phần mềm livestream màn hình và phát trực tiếp lên các nền tảng Facebook hay Youtube với chất lượng hình ảnh, âm thanh sắc nét. Phần mềm stream OBS Studio còn cung cấp bộ lọc cho nguồn video phong phú, các công cụ trộn ấm thanh, loại bỏ tiếng ốn để bạn có được những sản phẩm livestream tốt nhất gửi đến người xem.

 • Top War Battle Game Cho Android

  Top War Battle Game thuộc dòng game chiến thuật với bối cảnh là một căn cứ quân sự trên một hòn đảo và nhiệm vụ của người chơi xoay quanh các công việc là củng cố căn cứ, xây dựng và đào tạo quân đội để đi âm chiếm, cướp tài nguyên của người chơi khác. Top War Battle Game có lối chơi tự động, tính cạnh tranh cao, mặc dù cách chơi không mới nhưng vẫn được các game thủ thích mê.

 • Spectacle Cho Mac

  Spectacle là trình quản lý cửa sổ ứng dụng cho Mac giúp bạn di chuyển và thay đổi kích thước màn hình trên máy Mac dễ dàng, rất hữu ích với những người thường xuyên phải mở và làm việc với nhiều cửa sổ. Spectacle là cách đơn giản để bạn có thể sắp xếp và tìm kiếm chúng một cách nhanh chóng, có thể kết hợp với các tổ hợp phím đơn giản để tùy chỉnh cách hoạt động.

 • MEGA for Chrome 4.1.4

  Cập nhật MEGA for Chrome 3.117.13:

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ