Top download trên Bảo mật - Diệt virus

 


Mới nhất trên Bảo mật - Diệt virus

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • DDVideo DVD to Mobile Converter Gain Mới nhất

  DDVideo DVD to Mobile Converter Gain giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi các video trong đĩa mềm DVD sang video tương thích và chạy được trên các thiết bị xách tay điện thoại, DDVideo DVD to Mobile Converter Gain hỗ trợ chuyển đổi sang định dạng video 3GP, 3G2, MP4, AVI, WMV... và định dạng audio AAC, MP3, M4A, MP2, WAV... dành cho tất cả các mẫu thiết bị đa phương tiện như Zune, iPod, iPhone, BlackBerry, Nokia, Sony Ericsson, LG, Motorola, Gphone, Samsung,...

 • Recovery Mechanic 4.35.9

  Recovery Mechanic là một trong những phần mềm giúp người dùng khôi phục các dữ liệu đã bị xóa trên máy tính. Recovery Mechanic sẽ tự động khôi phục các file và folder đã bị xóa từ nhiều nguồn khác nhau như ổ cứng và thẻ nhớ Flash.... Chương trình cho phép người dùng xem trước các dữ liệu, ảnh, nén, email... trước khi phục hồi.

 • FolderHighlight 2.8

  FolderHighlight được thiết kế để người dùng máy tính làm mới hệ điều hành của mình bằng cách thay đổi chế độ hiện thị, thay đổi màu sắc cho các thư mục, chương trình... trên hệ điều hành windows. Bạn có thể tinh chỉnh để thay đổi một số thư mục, chọn màu sắc cho thư mục được thay đổi một cách đơn giản.

 • Contenta RAF Converter 6.6

  Contenta RAF Converter là phần mềm chuyển đổi ảnh RAF tốc độ nhanh. Nó cho phép chuyển đổi sang các dạng ảnh phổ biến như JPG, JPEG 2000 (JP2, J2K), GIF, PNG... Ngoài ra cho phép chuyển đổi theo nhóm, thay đổi tên, kích thước ảnh, tùy chỉnh độ sáng, màu sắc.

 • Solid PDF Tools 10.1.10278.4146

  Cập nhật Solid PDF Tools 10.1.10278.4146:

 • MediAvatar PDF to PowerPoint Converter 1.0

  MediAvatar PDF to PowerPoint Converter là phần mềm chuyển đổi các file PDF sang PowerPoint(PPTs). Nó hỗ trợ chuyển đổi theo nhóm tốc độ cao, chất lượng đẹp, giữ nguyên định dạng và hình ảnh như bản gốc. Đồng thời thao tác chuyển đổi đơn giản vì bạn chỉ cần kéo và thả file.

 • idoo DVD Ripper 5.1

  idoo DVD Ripper là một công cụ mạnh mẽ được thiết kế trên công nghệ tiên tiến có khả năng cho phép bạn rip phim DVD với tốc độ cực nhanh mà vẫn đảm bảo chất lượng. Bạn có thể chuyển đổi sang các định dạng video thông dụng hơn như AVI, MP4, MPG, MOV và WMV,... hay trích xuất các dòng âm thanh và lưu chúng dưới dạng AIF, AMR, MP3, WAV và WMA.

 • Disk Drill 4.0.533.0

  Cập nhật Disk Drill 4.0.533.0:

 • Clipdiary 5.4

  Clipdiary là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc quản lý Clipboard cũng như thực hiện sao chép dữ liệu một cách nhanh chóng từ thông tin trong Clipboard.

 • Excel to PDF Converter 5.0

  Excel to PDF Converter là chương trình được thiết kế với những tính năng đơn giản mà hiệu quả trong việc hỗ trợ người sử dụng chuyển đổi các tệp tin Excel sang PDF được nhanh chóng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ