Danh mục con:

Top download trên Văn hóa - Ẩm thực

 


Mới nhất trên Văn hóa - Ẩm thực

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Naraka Bladepoint Cho PC

  Naraka Bladepoint là siêu game hành động kết hợp phong cách kiếm hiệp mới lạ, trong đó các nhân vật sẽ dùng gươm giáo như các tựa game đối kháng. Naraka Bladepoint mang đến hệ thống di chuyển không giới hạn, cho phép người chơi tự do thi triển khinh công, các game thủ sẽ phải mê mẩn không rời với thế giới rộng lớn và đẹp đến nao lòng.

 • Rise of Kingdoms Cho Android

  Rise of Kingdoms là game chiến thuật tái hiện hành trình đấu tranh và xây dựng vương quốc của người Viking, với những trận chiến thời gian thực, diễn ra trên một bản đồ thế giới rộng lớn và liền mạch. Rise of Kingdoms mô tả lại 8 nền văn minh độc đáo nhất trong lịch sử, hệ thống liên minh hoành tráng, mô hình nhân vật 3D ấn tượng và đồ họa tuyệt đẹp.

 • Game for Peace Cho Mobile

  Game for Peace là phiên bản thay thế chính thức của PUBG mobile bản Lightseed and Quantum Studio tại thị trường Trung Quốc, một sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng mang đến cuộc chiến giữa 100 người chơi, tạo ra một thế giới chiến lược toàn diện với những trải nghiệm mô phỏng quân sự toàn diện. Game for Peace có đồ họa hiện đại, tái hiện những hình ảnh chân thực và sinh động, lối chơi đề cao tính chiến thuật.

 • Push2Run 4.0.0.0

  Cập nhật Push2Run 3.0.0.0:

 • Elcomsoft Phone Breaker 10.10 build 38791

  Cập nhật Elcomsoft Phone Breaker 9.30:

 • Emby Theater 1.1.395 ms store

  Emby Theater là ứng dụng khách của Emby Server, hỗ trợ tính năng truy cập nhanh thư viện đa phương tiện Media Browser và phát các nội dung đa phương tiện trên máy tính có kết nối. Emby Theater còn mang đến một giải pháp hữu hiệu giúp người dùng thưởng thức video hay bản nhạc yêu thích trên các máy tính từ xa.

 • Box Sync 4.0.8057

  Box Sync là phần mềm tải dữ liệu lên tiện ích đám mây. Bạn có thể truy cập các dữ liệu bất kỳ lúc nào và ở đâu. Đồng thời cho phép đồng bộ hóa dữ liệu để bạn có thể xem được các tài liệu từ nhiều máy tính khác nhau. Ngoài ra hỗ trợ chia sẻ tài liệu với bạn bè qua các liên kết Url.

 • Gideros 2022.1.2

  Gideros là tiên ích được thiết kế để hỗ trợ người dùng tạo ứng dụng mới trong môi trường lập trình dễ hiểu bằng ngôn ngữ lập trình HTML và Javascript, cung cấp tính năng chỉnh sửa thông qua file LUA. Chương trình hỗ trợ kết xuất dữ án sang tất cả nền tảng phổ biến bao gồm iOS, Android, WinRT, Win32 và HTML 5.

 • The Bat! Professional Edition 9.5.1

  Cập nhật The Bat! Professional Edition 9.4.0:

 • Cytus II Cho Android

  Cytus II là tựa game âm nhạc có lối chơi theo nhịp điệu "Active Judgment Line" độc đáo, thông qua 5 loại nốt nhạc khác nhau và người chơi sẽ phán đoán chủ động điều chỉnh tốc độ của nó theo nhịp. Cytus II bao gồm các bài hát của các nhà soạn nhạc từ khắp nơi trên thế giới, nội dung game phong phú có thể làm hài lòng người chơi ở nhiều cấp độ khác nhau, là cơ hội khám phá thế giới internet ảo với các nhân vật trong game.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ