Danh mục con:

Top download trên Văn hóa - Ẩm thực

 


Mới nhất trên Văn hóa - Ẩm thực

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Wolvesville Online Web

  Wolvesville (Wolvesville Online) là một trong những tựa game nổi bật thuộc thể loại Ma Sói, kết hợp giữa nhập vai và trí tuệ giải đố. Được phát triển bởi nhóm phát triển phiên bản thiết bị di động, Wolvesville đã mở rộng để hỗ trợ trải nghiệm trên nền tảng web, mang đến sự thuận tiện cho người chơi truy cập từ các thiết bị khác nhau.

 • HappyMod Cho Android

  HappyMod là một ứng dụng Android nổi bật, cho phép người dùng tải về và cài đặt các phiên bản đã được chỉnh sửa (mod) của nhiều ứng dụng, trò chơi phổ biến. Với mục tiêu mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, HappyMod cung cấp hàng ngàn phiên bản mod với các tính năng nâng cao, giúp người dùng tận hưởng những lợi ích mà các phiên bản gốc thường không thể mang lại mà không cần phải trả thêm phí.

 • YouTube Downloader 7.9.8

  YouTube Downloader là một công cụ giúp người dùng tải xuống video từ YouTube một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với khả năng hỗ trợ đa định dạng và chất lượng video, YouTube Downloader cho phép người dùng lưu trữ và chia sẻ các nội dung yêu thích mà không cần kết nối internet.

 • Wheel of Names tiếng Việt

  Wheel of Names giúp bạn tạo ra những vòng quay ngẫu nhiên đầy thú vị để chọn tên, phần thưởng hay bất kỳ mục tiêu nào. Wheel of Names không chỉ dễ sử dụng mà còn cho phép tùy chỉnh màu sắc, âm thanh, giúp tăng tính tương tác và hứng khởi trong các sự kiện, lớp học, hay hoạt động nhóm.

 • SnapSave Cho Android

  SnapSave là một công cụ nổi bật cho phép người dùng tải về và lưu trữ các video và hình ảnh từ các nền tảng mạng xã hội phổ biến như Snapchat, Instagram, Facebook và TikTok. Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, SnapSave giúp người dùng dễ dàng lưu lại những khoảnh khắc đặc biệt mà họ muốn giữ mãi.

 • Toán Math 2024

  Toán Math (Toanmath.com) website học trực tuyến được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ học sinh và giáo viên trong việc học tập, giảng dạy môn Toán lớp 10, 11, 12 và ôn thi THPT. Với những tài liệu học tập phong phú được cập nhật thường xuyên, Toán Math đã trở thành một công cụ đắc lực trong quá trình học tập của nhiều học sinh trên khắp cả nước.

 • GeoGebra cho iOS 5.2.817

  GeoGebra cho iOS là ứng dụng toán học mạnh mẽ, kết hợp cả tính năng học tập và giảng dạy. Người dùng có thể thực hiện các tính toán phức tạp, vẽ đồ thị hàm số, giải phương trình và nghiệm, cũng như thực hiện các phép tính hình học như vẽ hình học tư duy và xác định diện tích, chu vi. GeoGebra cho iOS không chỉ hỗ trợ toán học mà còn cho phép người dùng khám phá các khái niệm toán học một cách trực quan thông qua các ứng dụng.

 • SnapTik Cho Android

  SnapTik là ứng dụng đáng tin cậy cho phép người dùng tải về video TikTok chất lượng cao mà không có logo hay hình mờ. Với khả năng hoạt động trên nhiều nền tảng, từ Android đến iOS thông qua trình duyệt web, SnapTik giúp bạn dễ dàng quản lý và chia sẻ những khoảnh khắc thú vị từ TikTok mọi lúc mọi nơi.

 • Lulubox Pro APK Cho Android

  Lulubox Pro APK là một ứng dụng mạnh mẽ dành cho người dùng Android, cho phép bạn tối ưu hóa và nâng cao trải nghiệm chơi game của mình. Với Lulubox Pro APK, bạn có thể mở khóa các tính năng cao cấp, như skin và tiền trong trò chơi, mà không cần phải mua hàng trong ứng dụng, mang đến cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời.

 • HappyMod APK Cho Android

  HappyMod APK là nền tảng lý tưởng cho những ai muốn tận hưởng các ứng dụng và trò chơi Android với các tính năng nâng cao. HappyMod APK cung cấp hàng ngàn phiên bản mod an toàn và dễ sử dụng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi tìm kiếm các bản mod chất lượng trên mạng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ