Top download trên Quản lý điện thoại

 


Mới nhất trên Quản lý điện thoại

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • MMlive Cho Android

  Cập nhật MMlive Cho Android:

 • Xingtu Cho Android

  Cập nhật Xingtu Cho Android: 1. Giới thiệu Xingtu cho AndroidXingtu cho Android là ứng dụng chỉnh sửa ảnh Trung Quốc đang tạo nên cơn sốt bởi bộ tính năng edit ảnh thần sầu, có thể giúp bạn biến các bức ảnh thông thường thành những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng trước khi chia sẻ lên mạng xã hội. Xingtu Android sở hữu nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh như làm mịn da, kéo dài chân, chỉnh eo thon, cắt ảnh, điều chỉnh độ sáng, màu sắc, bộ lọc mà...

 • Astra Linux 1.6

  Astra Linux là hệ điều hành được phát triển bởi công ty Nga nhằm thay thế Windows trên các máy tính quân sự, Astra Linux đã nhận được chứng chỉ bảo mật đặc biệt quan trọng có thể xử lý các thông tin bảo mật cao nhất của chính phủ Nga.

 • TV360 Mới nhất 2024

  TV360 là dịch vụ truyền hình và phim trực tuyến của Viettel, mang đến gần 200 kênh truyền hình bao gồm K+, VTV, HTV và nhiều kênh quốc tế. TV360 mang đến trải nghiệm xem phim FullHD, các trận bóng đá Euro 2024 đỉnh cao và video giải trí đa dạng với chất lượng tối đa, đảm bảo mang đến phút giây giải trí tuyệt vời.

 • MacX YouTube Downloader for Mac 3.4

  Cập nhật MacX YouTube Downloader for Mac 3.4:

 • VTV GO 2024

  VTV Go là nền tảng xem truyền hình trực tuyến của Đài Truyền hình Việt Nam, cho phép bạn xem trực tiếp toàn bộ 51 trận đấu của UEFA EURO 2024 và xem lại các kênh VTV, nhiều kênh địa phương với các tin tức thời sự, thể thao, giải trí và kinh tế nóng hổi. Với giao diện thân thiện và chất lượng hình ảnh HD, VTV Go mang đến trải nghiệm giải trí tuyệt vời ngay trên thiết bị của bạn.

 • Excel 2010 Professional (64bit)

  Cập nhật Excel 2010 Professional (64bit):

 • Google Play 2024

  Google Play là một nền tảng phân phối nội dung kỹ thuật số của Google, cung cấp ứng dụng, trò chơi, sách, phim và âm nhạc cho các thiết bị Android. Với hàng triệu ứng dụng và nội dung, Google Play là trung tâm trực tuyến đa dạng và phong phú nhất cho người dùng Android trên toàn thế giới, mang lại trải nghiệm tùy chỉnh và sáng tạo.

 • Karaoke Anything 1.0

  Karaoke Anything hỗ trợ người dùng tạo beat cho các bản nhạc các đoạn video, giúp người dùng tách nhạc từ video thực hiên chèn đoạn văn bản vào video để làm bài hát karaoke một cách đơn giản. Đặc biệt Karaoke Anything này còn có khả năng chuyển dữ liệu, chỉnh sửa dữ liệu trên đĩa mềm.

 • SmartDeblur 2.3

  Phần mềm SmartDeblur hỗ trợ làm nét hình ảnh bị mờ do quá trình chụp ảnh có nhiều nguyên nhân như máy bị rung, điều kiện thời tiết thiếu sáng ... chỉ với một vài thao tác đơn bản, bức ảnh của bạn sẽ trở lên đẹp hơn trông thấy, khi đó bạn có thể tự tin đăng ảnh lên Facebook, Instagram ...

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ