AppControls for Mac icon download

AppControls for Mac Quản lý ứng dụng hiệu quả

35/5

Download

Bắt đầu tải

AppControls for Mac 1.6

Phiên bản:
1.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Mac OS X 10.6.8 or later
Downloads:
366066
Size:
409,6 KB
Phát hành:
Blue Crowbar
Cập nhật:
26/12/2014

Đánh giáChém Gió

Download AppControls for Mac 1.6

Trần Minh Quân

AppControls for Mac là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành Mac cũng như iOS. Với thiết kế đơn giản và thuận tiện, chương trình giúp người dùng quản lý các ứng dụng một cách chuẩn xác. Nhờ có những tính năng hữu ích mà người dùng có thể quản lý các ứng dụng một cách hiệu quả.

advertisements

Với AppControls for Mac, người dùng có thể dễ dàng quản lý các ứng dụng ngay trên thiết bị của mình. Việc import các thiết kế mẫu giúp người dùng thuận tiện và làm quen với cách sử dụng các tính năng trong ứng dụng một cách nhanh nhất.

AppControls for Mac

Bên cạnh đó, AppControls for Mac cho phép người dùng tùy chỉnh với 8 điểm màu Građien và kết hợp 3 preset trong một file để sử dụng. Chương trình còn có chức năng giúp người dùng thuận tiện trong việc xác định các góc cần được làm tròn và lề ngang, lề dọc.

Được tích hợp nhiều tính năng chỉ trong một ứng dụng, AppControls for Mac giúp người dùng quản lý tùy chỉnh nhanh các phần mềm một cách dễ dàng và hiệu quả. Người dùng có thể tải về và cài đặt ngay hôm nay để có cơ hội sở hữu tiện ích này. Hãy cùng khám phá và trải nghiệm những tính năng mới lạ chỉ có trong AppControls for Mac bạn nhé!

Tính năng chính của AppControls for Mac:


- Quản lý ứng dụng
- Tùy chỉnh màu tùy ý
- Cho phép xác định góc cần làm tròn
- Lưu thiết kế và ảnh
- Tạo CSS để sử dụng trong file ngoại vi

Một số hình ảnh khác

AppControls for Mac

AppControls for Mac
 

Cập nhật vào: 26/12/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng AppControls for Mac được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải AppControls for Mac và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ