Top download trên Ứng dụng khác

 


Mới nhất trên Ứng dụng khác

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • ImTranslator for Chrome 16.0

  Cập nhật ImTranslator for Chrome 15.44:

 • CLion 2021.2 build 212.4746.93

  Cập nhật CLion 2019.3.5 build 193.6911.21:

 • Speed Dial 77.8.1

  Speed Dial là chương trình giúp bạn có thể lưu lại lịch sử duyệt web đồng thời truy xuất chúng một cách dễ dàng.

 • CudaText 1.139.5.0

  CudaText là ứng dụng tạo kịch bản lập trình và viết nhanh các chuỗi code mới, hỗ trợ khoảng 180 ngôn ngữ như Python, Java, Ruby, C++, v.v, cho phép người dùng đồng thời xử lý 6 nhóm dự án khác nhau. Một trong những thế mạnh khác của CudaText là hỗ trợ tính năng làm nổi bật cú pháp.

 • Zalo cho Android Mới nhất

  Phiên bản Zalo trên nền tảng Android cũng hỗ trợ đầy đủ các tính năng chat, tìm kiếm bạn xung quanh và kết nối bạn bè nhanh chóng. Zalo hiện là ứng dụng chat Việt có số lượng người dùng đông đảo và được sử dụng để họp nhóm, bán hàng online, truyền file nhanh chóng giữa các thiết bị.

 • Free Download Manager 6.14.2.3973 64bit

  Free Download Manager là phần mềm download cho phép bạn sở hữu nhiều loại tập tin ở các định dạng khác nhau từ Internet, từ tài liệu, các bài nhạc và video hấp dẫn, tốc độ tải nhanh và an toàn. Free Download Manager còn có chức năng theo dõi và quản lý các file tải về theo từng danh mục khác nhau để bạn tìm kiếm hay xóa file nhanh khi cần.

 • TextPipe Lite 11.9

  TextPipe Lite là một chương trình giúp người dùng nhanh chóng tìm kiếm các nội dung trong văn bản, trên trang Web... và thay thế nội dung được tìm thấy một cách dễ dàng. Chương trình hỗ trợ thực hiện một hoặc nhiều thay thế đồng thời, hỗ trợ người dùng tìm kiếm văn bản hay loại bỏ dòng trống và khoảng trắng thừa trong văn bản một cách đơn giản.

 • TARGET 3001 30.4.0.57

  Cập nhật TARGET 3001 30.3.0.31:

 • Clementine 1.4.0 rc1 (695)

  Clementine là chương trình nghe nhạc audio trên máy tính với dung lượng nhỏ gọn phần mềm được xem là trình phát nhạc cho các thư viện hiện đại, với âm thanh đạt tiêu chuẩn kèm theo nhiều tính năng mở rộng phần mềm giúp người dùng có thể quản lý thư viện âm nhạc của mình dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.

 • CyberLink YouCam 9.0

  Youcam cung cấp cho người dùng các công cụ và tính năng độc đáo để trải nghiệm và sử dụng Webcam trên máy tính với các hiệu ứng phong phú. Phần mềm có khả năng quay phim và chụp hình giúp bạn tương tác qua lại với bạn bè và theo dõi các hoạt động như là đang nói chuyện trực tiếp với nhau. Bển cạnh đó, youcam cũng là phần mềm chụp ảnh giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ