Google Play Books for iOS icon download

Google Play Books for iOS Đọc truyện, sách trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Google Play Books for iOS

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
365333
Size:
9,2 MB
Phát hành:
Google
Cập nhật:
01/08/2015

Đánh giáChém Gió

Download Google Play Books for iOS

Hoàng Gia Bách

Google Play Books for iOS là ứng dụng đọc sách, truyện trên iPhone, iPad. Đây là ứng dụng miễn phí giúp bạn dễ dàng tìm đọc những cuốn sách hay hoặc bộ truyện hấp dẫn. Google Play Books là ứng dụng hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể dễ dàng tìm đọc những cuốn sách hay cũng như lựa chọn được những bộ truyện phong phú.

advertisements

Google Play Books for iOS là phần mềm miễn phí cho phép người dùng có thể dễ dàng tìm đọc những cuốn sách khoa học hay những bộ truyện hấp dẫn một cách dễ dàng. Đây là ứng dụng đọc sách trực tuyến được đánh giá tốt nhất Việt Nam hiện nay.

Google Play Books for iOS

Google Play Books for iOS với kho sách trực tuyến phong phú về số lượng và thể loại các đầu sách. Bộ sưu tập này lên đến hơn 4 triệu cuốn. Bạn có thể đọc sách trực tuyến trên thiết bị Android của bạn cho dù bạn đang ở bất kỳ đâu

Google Play Books for iOS với kho sách trực tuyến sẽ biến chiếc điện thoại của bạn thành một kho sách khổng lồ. Các đầu sách được chia làm nhiều chuyên mục thuộc nhiều thể loại  sẽ đáp ứng hầu hết nhu cầu của mọi người về sách Việt. Các chuyên mục sách bao gồm Tôn giáo chính trị, Triết học kinh tế, Trinh thám hình sự, Trung Hoa, Truyện dài, Truyện kiếm hiệp, Truyện ngắn, tuổi học trò, Văn học cổ điển nước ngoài,….

Các tính năng chính của Google Play Books for iOS:

- Gồm hơn 4 triệu đầu sách thuộc nhiều thể loại sẽ đáp ứng hầu hết nhu cầu của bạn
- Chế độ đọc ngày/ đêm
- Tùy chỉnh font chữ, quản lý sách
- Lưu trữ không giới hạn
- Đánh dấu những cuốn sách đọc gần nhất
- Lưu lại vị trí trang khi bạn ngừng đọc để tiện cho những lần đọc tiếp theo.

Hình ảnh trong Google Play Books for iOS

Google Play Books for iOS
 

Cập nhật vào: 01/08/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Google Play Books for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Google Play Books for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ