Online Friday cho iPhone icon download

Online Friday cho iPhone Hòa nhịp ngày hội mua sắm Online trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Online Friday cho iPhone 2.1

Phiên bản:
2.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 6.0 trở lên
Downloads:
741
Size:
Phát hành:
VECITA
Cập nhật:
03/12/2017

Đánh giáChém Gió

Download Online Friday cho iPhone 2.1

Trần Văn Việt

Online Friday cho iPhone là ứng dụng được Bộ công thương hỗ trợ phát triển nhằm giúp người dùng có thể xem, chọn mua và thanh toán các mặt hàng được bán trong ngày hội mua sắm trực tuyến tổ chức vào ngày thứ 6 đầu tiên trong tháng 12 hàng năm.

advertisements

Là một trong những hoạt động thương mại cực kỳ có ý nghĩa Online Friday cho iPhone giúp người dùng có cơ hội tiếp cận với hàng triệu mặt hàng khác nhau được tổ chức bày bán trong một ngày duy nhất.

tai online friday cho iphone
Tải Online Friday cho iPhone - Hòa nhịp ngày hội mua sắm Online trên iPhone

Tương tự như Online Friday cho android, phiên bản Friday cho iPhone có giao diện khá trực quan với gam màu chủ đạo là màu cam kết hợp cùng sắc nền trắng đem tới cho người dùng một trải nghiệm nhẹ nhành, thư thái, rất phù hợp với tâm trạng mua sắm, giải trí của ngày cuối tuần. Nếu đang sử dụng Samsung, HTC, LG... bạn có thể download Online Friday để sử dụng.

download online friday cho iphone
Download Online Friday cho iPhone

Trong ngàu hội mua sắm duy nhất trong năm người dùng có cơ hội được chọn mua những sản phẩm mà mình yêu thích với mức giá cực hấp dẫn; trên thực thế có những mặt hàng giảm hơn 50% giá bán so với những ngày bình thường.

tai online friday cho ipad
Mua hàng qua Online Friday cho iPhone

Ngoài phiên bản cho android, iPhone người dùng có thể download Online Friday cho Windows Phone để sử dụng, tham gia các hoạt động mua sắm này. Online Friday cho Windows Phone cùng với các phiên bản cho nền tảng android và iOS có một số điểm nổi bật sau:

Đặc điểm nổi bật của Online Friday cho iPhone

- Số lượng măt hàng đa dạng
- Tập hợp hàng trăm thương hiệu nổi tiếng
- Giảm giá đồng loạt hàng hóa
- Hỗ trợ mua, thanh toán Online nhanh chóng, an toàn
- Khả năng tương thích trên các thiết bị cao...
 

Cập nhật vào: 03/12/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Online Friday cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Online Friday cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ