HayHayTV cho iPhone icon download

HayHayTV cho iPhone Xem tv, xem phim online miễn phí trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

HayHayTV cho iPhone 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 7.0 or later
Downloads:
288
Size:
2,4M
Phát hành:
hayhaytv
Cập nhật:
12/08/2015

Đánh giáChém Gió

Download HayHayTV cho iPhone 1.0

Thuy le

HayHayTV cho iPhone là ứng dụng miễn phí giúp bạn xem tivi online và xem các bộ phim đặc sắc chất lượng HD trên mobile. HayHayTV cho iPhone được rất nhiều người dùng sử dụng bởi khả năng xem phim đa dạng, xem tv chất lượng ổn định và dễ sử dụng.

advertisements

HayHayTV cho iPhone là ứng dụng sẽ giúp bạn xem phim, xem tivi mọi lúc mọi nơi, khám phá hàng loạt những bộ phim bom tấn mỗi ngày với chất lượng video ổn định, chắc chắn HayHayTV cho iPhone sẽ cho bạn những giờ phút giải trí tốt nhất.

Bạn là một người sử dung iPhone và yêu thích xem phim thì ứng dụng HayHayTV cho iPhone không thể thiếu trên chiếc điện thoại của bạn. HayHayTV cho iPhone sẽ giúp bạn thoải mái xem phim ở mọi tư thế, đặc biệt là nằm xem phim mà không phải oằn mình để xem trên máy tính nữa. Đối với người dùng Windows Phone bạn đọc hãy tải ứng dụng tại đây HayHayTV cho Windows Phone

 

download HayHayTV cho iPhone

 

HayHayTV cho iPhone giúp bạn xem phim, xem tivi mọi lúc mọi nơi, những video đặc sắc và đa dạng liên tục được cập nhật để đem đến cho người dùng những giờ phút giải trí tốt nhất trên các thiết bị iOS. HayHayTV cho iPhone có màu cam thể hiện sự trẻ trung nhưng cũng không kém phần tinh tế, dù bạn đi đâu xa chỉ cần có sóng 3G là bạn đã có được kho phim khổng lồ trên tay mình rồi.

 

tai HayHayTV cho iPhone

 

Những tính năng chính của HayHayTV cho iPhone

- Xem phim, xem tv chất lượng cao HD

- Chất lượng ổn định

- Phim được cập nhật liên tục

- Hoàn toàn miễn phí

Cập nhật vào: 12/08/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng HayHayTV cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải HayHayTV cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ