Veetle for iOS icon download

Veetle for iOS Xem bóng đá trực tuyến trên iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Veetle for iOS 2.2.9

Phiên bản:
2.2.9
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
366366
Size:
7,1 MB
Phát hành:
Veetle
Cập nhật:
21/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Veetle for iOS 2.2.9

Nguyễn Sang

Vieetle for iOS là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho phép người dùng phát và xem video trực tiếp trên các thiết bị IOS như điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Ứng dụng này sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái sau những giờ học tập, làm việc mệt mỏi.

advertisements

Vieetle for iOS là phần mềm giúp bạn có thể dễ dàng duyệt và xem các video trực tiếp từ điện thoại di động hoặc máy tính bảng sử dụng hệ điều hành iOS của mình. Không những thế, bạn còn có thể chia sẻ những video mà bạn thích với bạn bè, người thân của  mình thông qua tính năng chia sẻ video của ứng dụng

Veetle for iOS

Với Vieetle for iOS, bạn có thể xem trực tiếp trên thiết bị iOS cho dù bạn đang ở bất cứ đâu. Ứng dụng này sẽ mang đến cho bạn những trận cầu đỉnh cao hấp dẫn và kịch tính một cách nhanh chóng và đơn giản. Nếu bạn là một tín đồ của môn thể thao vua thì đây là ứng dụng không thể thiếu dành cho bạn.

Vieetle for iOS được thiết kế phong cách chuyên nghiệp và thân thiện với người sử dụng. Bạn có thể xem, phát video trực tiếp từ thiết bị của mình một cách đơn giản và dễ dàng chỉ với một vài thao tác đơn giản. Ngoài ra, Vieetle for iOS còn cho phép người dùng có thể thưởng thức các chương trình âm nhạc, phim, show truyền hình với tốc độ tải về rất nhanh.

Các tính năng chính của Vieetle for iOS:

- Xem video bóng đá, âm nhạc, phim, show truyền hình trực tiếp mọi lúc mọi nơi
- Chất lượng video HD
- Chia sẻ video
- Lưu video vào thẻ SD

Hình ảnh trong Vieetle for iOS

Veetle for iOS
 

Cập nhật vào: 21/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Veetle for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Veetle for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ