Friendly Match  icon download

Friendly Match Xem tin tức bóng đá cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Friendly Match 1.7

Phiên bản:
1.7
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 6.0
Downloads:
2461
Size:
7 MB
Phát hành:
Tran Huu Tam
Cập nhật:
06/10/2014

Đánh giáChém Gió

Download Friendly Match 1.7

Hoàng Gia Bách

Friendly Match for iOS là ứng dụng dành cho những người hâm mộ bóng đá với khả năng cập nhật tỷ số các trận đấu bóng đá trên các sân cỏ thế giới. Bạn có thể biết được thông tin về các câu lạc bộ cũng như đội bóng quốc gia mình yêu thích, xem lịch thi đâu và chia sẻ các thông tin này với bạn bè.

advertisements

Friendly Match for iOS rất cần thiết cho bạn khi mùa bóng và những giải đấu lớn đang đến gần với sự hỗ trợ rất đắc lực về thông tin các trận đấu lớn cho bạn. Bạn có thể biết được đội bóng hay câu lạc bộ mình hâm mộ đang thi đấu với ai, thắng hay thua, thăng hạng hay tụt hạng. Ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm các trận đấu bóng theo lịch thi đấu, cập nhật tỷ số và chia sẻ chi tiết trận đấu lên Facebook.


Cập nhật vào: 06/10/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Friendly Match được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Friendly Match và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ