Live Score cho iPhone icon download

Live Score cho iPhone Xem tỷ số các trận đấu bóng đá

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Live Score cho iPhone 2.2.5

Phiên bản:
2.2.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 6.1 or later
Downloads:
2521
Size:
13.4 MB
Phát hành:
LiveScore Ltd
Cập nhật:
04/06/2016

Đánh giáChém Gió

Download Live Score cho iPhone 2.2.5

Nguyễn Thuý Thanh

Ứng dụng Live Score cho iPhone được phát triển từ dịch vụ thông báo tỉ số hàng đầu trên mạng Internet LiveScore.com với khả năng cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất kết quả các trận đấu bóng đá đã và đang diễn ra trên các sân vận động trên toàn thế giới. Chỉ với một thiết bị iOS trên tay, bạn đã có thể xem được toàn bộ các dữ liệu và tin tức thể thao nóng hổi mà không cần ph

advertisements

Live Score cho iPhone có khả năng cập nhật kết quả các trận đấu bóng đá trên thế giới bao gồm các giải quốc gia, tranh cúp và giải bóng đá tầm cỡ quốc tế. Những bạn nào quan tâm đến các môn thể thao khác ngoài bóng đá có thể theo dõi tỉ số các trận tennis, bóng rổ và hockey trên toàn thế giới. Ứng dụng iOS thú vị này hiện đang được 50 triệu người dùng trải nghiệm hàng tháng.

 

download live score cho iphoneLive Score cho iPhone còn mang đến cho bạn bảng thi đấu trực tiếp cho nhiều môn thể thao khác nhau. Bạn còn được bình luận về các trận đấu thể thao mà mình quan tâm, tính thời gian đá bù giờ cho các trận đấu đang diễn ra, thông kê đội hình thi đấu của các đội bóng mà bạn yêu thích. Hiện có khá nhiều game liên quan đến quản lý bóng đá giúp các fan hâm mộ thỏa mãn niềm đam mê của mình như Dream League Soccer cho iPhone là trò chơi quản lý bóng đá nổi tiếng. Dream League Soccer cho iPhone mang đến cho bạn cơ hội được gặp gỡ với các cầu thủ nổi tiếng.

 

download live score cho iphoneLive Score cho iPhone phiên bản mới nhất đã cải tiến nhiều tính năng như: thay đổi bố cục phần đội hình thi đấu cho các giải đấu, bổ sung các loại danh sách ngắn và dài cho các bình luận trước, trong và sau trận đấu, thêm phần giá trị và kết quả các giải đấu. Bạn có thể chia sẻ thông tin trận đấu đến bạn bè hâm mộ bóng đá qua mạng xã hội Zalo cho iPhone để cùng họ tận hưởng niềm vui. Zalo cho iPhone là ứng dụng hiện đang được đông đảo người dùng quan tâm.

 

download live score cho iphone

 

download live score cho iphoneCác tính năng chính của Live Score cho iPhone:

- Cập nhật kết quả các trận đấu bóng đá
- Thông tin về các giải đấu bóng đá lớn trên thế giới
- Theo dõi bảng thi đấu thể thao trực tiếp
- Tham gia bình luận các trận đấu
- Cập nhật tin tức nhanh và chính xác

Cập nhật vào: 04/06/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Live Score cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Live Score cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ