Bóng đá 24h  icon download

Bóng đá 24h Theo dõi kết quả bóng đá hàng ngày với thiết bị iOS.

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Bóng đá 24h 1.0.2

Phiên bản:
1.0.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
366166
Size:
1,1 MB
Phát hành:
Minh Tuan Nguyen
Cập nhật:
23/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Bóng đá 24h 1.0.2

Thu Hà

Bóng đá 24h for iOS là một ứng dụng cung cấp cho người dùng các thông tin nóng hổi liên quan đến bóng đá. Bạn là người yêu thích môn thể thao vua, và đang tìm kiếm ứng dụng để theo dõi bóng đá thì đây chính là ứng dụng bạn cần. Hãy cài đặt để sử dụng ứng dụng.

advertisements

Bóng đá 24h for iOS sẽ cập nhật tất cả tin tức nóng hổi, nhanh, chuyên sâu trong và ngoài sân cỏ, hay lịch thi đấu, đội hình…một cách thường xuyên và liên tục. Ứng dụng giúp bạn thao dõi kết quả bất kì caccs trận đấu nào, nhất là những trận đấu đỉnh cao và hấp dẫn.

Bóng đá 24h for iOS có giao diện trực quan, thiết kế đẹp mắt, hiện đại, hình ảnh sống động, sẽ truyền tải tới bạn toàn cảnh thế giới bóng đá ngay tại các thiết bị iOS. Hiện, ứng dụng đã cập nhật phiên bản mới 1.0.2 với nhiều tính năng về hoạt động và độ tương tác với người dùng.

Hãy thể hiện niềm đam mê với môn thể thao số 1 thế giới này bằng cách cập nhật những tin tức về bóng đá. Bạn hãy là người tiếp theo cài đặt và sử dụng ứng dụng này miễn phí.

Tính năng của Bóng đá 24h for iOS:

- Cung cấp cho bạn các tin tức bóng đá mới nhất.
- Giúp bạn theo dõi kết quả các trận đấu.
- Phiên bản mới với nhiều tính năng.
- Cài đặt, sử dụng miễn phí với iOS.
 

Hình ảnh trong ứng dụng Bóng đá 24h for iOS:


 

Cập nhật vào: 23/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bóng đá 24h được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Bóng đá 24h và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ