Talking Ginger for iOS icon download

Talking Ginger for iOS Mèo Tôm nhại lại tiếng trên iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Talking Ginger for iOS 2.0

Phiên bản:
2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.1 or later
Downloads:
366600
Size:
45 MB
Phát hành:
OutFit7
Cập nhật:
05/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Talking Ginger for iOS 2.0

Thu Hà

Talking Ginger for iOS là tiện ích mèo Ginger nói chuyện trên iOS. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp dễ dàng dử dụng. Mèo con Ginger vốn rất ham ngủ và lười làm vệ sinh cá nhân trước khi đi ngủ cần được tắm và sấy khô, đánh răng.

advertisements

Giao diện Talking Ginger for iOS được thiết kế đơn giản và thân thiện với người dùng. bạn có thể làm bất cứ điều gì mà bạn muốn chỉ cần chạm nhẹ ngón tay của bạn vào chú mèo hoặc các biểu tượng trên màn hình điện thoại của bạn. Mèo Ginger nói chuyện, bạn sẽ có những niềm vui cho riêng mình đấy

Talking Ginger for iOS giúp bạn thêm các phần giấc mơ cho Ginger. Ứng dụng cung cấp cho bạn sử dụng 50 giấc mơ cho mèo con kỳ bí để bạn thỏa sức khám phá. Bạn có thể nói chuyện với mèo Ginger để mèo nhắc lại.

Talking Ginger for iOS hỗ trợ cho người dùng các tính năng để vệ sinh cho mèo trước khi đi ngủ vào buổi tối. Tiện ích cho phép bạn thao tác nhấn nút giấy vệ sinh để bắt đầu chơi mini game, nút tranh để ghép hình. Tiện ích hỗ trợ bạn đánh răng, tắm và sấy khô trên mèo.

Các tính năng chính của Talking Ginger for iOS:

- Nói chuyện
- 50 giấc mơ
- Tương tác với người dùng
- Nhắc lại
- Vệ sinh cho mèo
- Đánh răng, tắm và sấy khô

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 05/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Talking Ginger for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Talking Ginger for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ