Con ngoan: Bé học chữ cái for iPad icon download

Con ngoan: Bé học chữ cái for iPad Giúp bé học bảng chữ cái trên iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Con ngoan: Bé học chữ cái for iPad 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
366266
Size:
7,8 MB
Phát hành:
Bui Hieu
Cập nhật:
04/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Con ngoan: Bé học chữ cái for iPad 1.1

Nguyễn Thuý Thanh

Sách Con ngoan: Bé học chữ cái for iPad là ứng dụng giúp cha mẹ dạy chữ cái cho bé trên ipad. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp dễ dàng dử dụng. Tiện ích hỗ trợ cho các bé học cách để nhận biết, phát âm chuẩn chữ cái trong bảng tiếng Việt.

advertisements

Giao diện Con ngoan: Bé học chữ cái for iPad được thiết kế đơn giản và thân thiện với người dùng. Ứng dụng thu hút được nhiều sự quan tâm của các bậc cha mẹ dành tặng cho các con trong việc dạy học tiếng việt. Đây là giải pháp hữu ích hỗ trợ cho các bé học cách để nhận biết, phát âm chuẩn chữ cái trong bảng tiếng Việt.

Con ngoan: Bé học chữ cái for iPad hỗ trợ các cha mẹ dạy học cho bé nhận biết, phát âm chuẩn chữ cái. Tiện ích hỗ trợ cho các bé tính năng luyện phát âm chuẩn khi đọc. Tiện ích được thiết kế giúp bé thao tác đơn giản để học phát âm.

Con ngoan: Bé học chữ cái for iPad hỗ trợ thêm hình ảnh con vật, đồ vật đáng yêu vào bài học. Với các hình ảnh kết hợp chữ cái tiện ích giúp bé học nhanh hơn qua hình ảnh minh họa.

Các tính năng chính của Con ngoan: Bé học chữ cái for iPad:

- Dạy chữ cái
- Học tiếng Việt
- Phát âm chuẩn
- Dành cho bé
- Thêm hình ảnh

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 04/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Con ngoan: Bé học chữ cái for iPad được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Con ngoan: Bé học chữ cái for iPad và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ