Bé học chữ for iOS icon download

Bé học chữ for iOS Giúp bé học chữ cái cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Bé học chữ for iOS 2.1

Phiên bản:
2.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 trở lên
Downloads:
365600
Size:
22,5 MB
Phát hành:
Tran Vinh Tuong
Cập nhật:
18/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Bé học chữ for iOS 2.1

Đỗ Thanh Hải

Bé học chữ for iOS là ứng dụng giúp cha mẹ dạy chữ cái cho bé trên iOS. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp dễ dàng dử dụng. Tiện ích hỗ trợ cho các bé học cách để nhận biết, phát âm chuẩn chữ cái trong bảng tiếng Việt.

advertisements

Bé học chữ for iOS là tiện ích mang tính giáo dục cao giúp các bé có thể vừa học vừa chơi. Ứng dụng hỗ trợ cho các bé học cách để nhận biết, phát âm chuẩn chữ cái trong bảng tiếng Việt. Tiện ích thiết kế với các hình ảnh trực quan và họa tiết màu sắc sinh động sữ thu hút được các bạn nhỏ.

Bé học chữ for iOS hỗ trợ các cha mẹ dạy học cho bé nhận biết, phát âm chuẩn chữ cái. Tiện ích hỗ trợ cho các bé tính năng luyện phát âm chuẩn khi đọc. Tiện ích được thiết kế giúp bé thao tác đơn giản để học phát âm.

Con ngoan: Bé học chữ cái for iPad hỗ trợ thêm hình ảnh con vật, đồ vật đáng yêu vào bài học. Với các hình ảnh kết hợp chữ cái tiện ích giúp bé học nhanh hơn qua hình ảnh minh họa.

Các tính năng chính của Bé học chữ for iOS:

- Dạy chữ cái
- Học tiếng Việt
- Phát âm chuẩn
- Tính tương tác
- Thêm hình ảnh

Một số hình ảnh khác trong Bé học chữ for iOS

Cập nhật vào: 18/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bé học chữ for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Bé học chữ for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ