Kids Picture Dictionary  icon download

Kids Picture Dictionary Giúp bé học chữ qua hình ảnh

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Kids Picture Dictionary 1.5

Phiên bản:
1.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 or later
Downloads:
366233
Size:
71,8 MB
Phát hành:
eFlashApps
Cập nhật:
29/12/2014

Đánh giáChém Gió

Download Kids Picture Dictionary 1.5

Đỗ Thanh Hải

Kids Picture Dictionary for iOS là ứng dụng thư viện hình ảnh bé trên iPhone/iPad. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp sử dụng hoàn toàn miễn phí. Tiện ích là phần mềm hỗ trợ giáo dục cho trẻ em học từ vựng, ghép câu bằng chức năng ghi âm tích hợp sẵn.

advertisements

Giao diện Kids Picture Dictionary for iOS được thiết kế đơn giản và thân thiện với người dùng. Ứng dụng thu hút được nhiều sự quan tâm của các bậc cha mẹ dành tặng cho các con trong việc dạy học tiếng việt. Đây là giải pháp hữu ích cho bạn dạy tiếng việt dành cho các bé trên iPhone/iPad.

Kids Picture Dictionary for iOS cung cấp nhiều từ vựng và ghép câu kết hợp với chức năng tự ghi âm cho trẻ em để học tiếng Việt. Tiện ích hỗ trợ cho các bé tính năng luyện phát âm chuẩn khi đọc. Tiện ích cho phép cha mẹ ghi, phát lại giọng nói để các bé học theo cách phát âm của cha mẹ.

Kids Picture Dictionary for iOS hỗ trợ 650 hình ảnh sắc nét kết hợp với nôi dung của bài học làm cho bé học dễ dàng. Tiện ích hỗ trợ chức năng hướng dẫn cho phụ huynh và học sinh mới bắt đầu sử dụng một cách rõ ràng với giao diện màn hình đẹp.

Các tính năng chính của Kids Picture Dictionary for iOS:

- thư viện hình ảnh
- Học tiếng Việt
- Phát âm chuẩn
- Dành cho bé
- Học từ vựng
- Ghép câu
- Tự ghi âm
- Ghi, phát lại giọng

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 29/12/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Kids Picture Dictionary được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Kids Picture Dictionary và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ