Talking Larry the Bird  icon download

Talking Larry the Bird Trò chuyện với chú chim trên Android

35/5

Download

Bắt đầu tải

Talking Larry the Bird 3.0

Phiên bản:
3.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.0 or later
Downloads:
366333
Size:
19,8 MB
Phát hành:
OutFit7
Cập nhật:
04/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Talking Larry the Bird 3.0

Nguyễn Sang

Talking Larry the Bird for iOS là ứng dụng giúp bé trò chuyện với chim Larry trên iOS. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp hình ảnh vui nhộn. Chim Larry có thể phản ứng lại và tương tác với người dùng và lặp lại các điều bạn nói một cách hài hước.

advertisements

Giao diện Talking Larry the Bird for iOS được thiết kế đơn giản và thân thiện với người dùng. Ứng dụng thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng iPhone/iPad. Đây là giải pháp hữu ích cho bạn giải trí với chim Larry hài hước nhắc lại những điều bạn vừa nói một cách hóm hỉnh.

Talking Larry the Bird for iOS giúp bạn giải trí với trò chơi với bàn phím piano, xem chim Larry huýt sáo và tạo các âm thanh có giai điệu hoàn hảo. Tiện ích thiết kế hỗ trợ người dùng sử dụng tính năng kết nối  trò chuyện chú chim cũng như nghe chú chim Larry lặp lại tiếng người rất hóm hỉnh.

Talking Larry the Bird for iOS hỗ trợ cho người dùng các chức năng để thao tác lên chú chim như poke, đánh bằng sét, cho chim ăn. Tiện ích cho phép bạn quay video và chia sẻ hình ảnh chim qua các mạng xã hội như Youtube, Facebook với bạn bè hay gửi qua Email.
 
Các tính năng chính của Talking Larry the Bird for iOS:


- Trò chuyện với chim Larry
- Phản ứng lại
- Tương tác với người dùng
- Lặp lại
- Huýt sáo
- Đánh bằng sét, cho chim ăn
- Cho chim ăn
- Quay video
- Chia sẻ hình ảnh

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 04/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Talking Larry the Bird được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Talking Larry the Bird và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ