Kids Origami  icon download

Kids Origami Dạy trẻ gấp giấy Origami trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Kids Origami 1.7

Phiên bản:
1.7
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.2 or later
Downloads:
366366
Size:
43,3 MB
Phát hành:
SP Soft
Cập nhật:
04/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Kids Origami 1.7

Nguyễn Thuý Thanh

Kids Origami for iOS là ứng dụng hướng dẫn trẻ em gấp giấy Origami trên iOS. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp dễ dàng dử dụng. Tiện ích giúp người dùng xếp giấy Origami của Nhật Bản bằng trò chơi vui nhộn giành cho thiếu nhi.

advertisements

Giao diện Kids Origami for iOS được thiết kế đơn giản và thân thiện với người dùng. Ứng dụng thu hút được nhiều sự quan tâm của các bậc cha mẹ dành tặng cho các con bổ trợn kiến thức. Đây là giải pháp hữu ích xếp giấy Origami của Nhật Bản bằng trò chơi vui nhộn giành cho thiếu nhi.

Kids Origami for iOS giúp bạn hướng dẫn gấp các hình khối hình thù khác nhau dành cho các bé. Tiện ích hỗ trợ cho các bé thể hiện sự sáng tạo của mình với giấy để làm các con vật, đồ vật khác nhau. Tiện ích được thiết kế đơn giản để các bé thao tác dễ dàng.

Kids Origami for iOS hỗ trợ cho người dùng nhiều lựa với 50 mẫu gấp giấy vui nhộn dành cho bé thao tác đơn giản với hướng dẫn minh họa bằng hình ảnh dành cho các bé. Tiện ích hỗ trợ các bậc cha mẹ, giáo viên kích thích trẻ sáng tạo và trí tưởng tượng của các bé.

Các tính năng chính của Kids Origami for iOS:

- Hướng dẫn trẻ em
- Gấp giấy Origami
- Trò chơi vui nhộn
- 50 mẫu gấp giấy
- Hướng dẫn minh họa
- Kích thích trẻ
 

Cập nhật vào: 04/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Kids Origami được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Kids Origami và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ