Origami Airplanes Folds In 3D  icon download

Origami Airplanes Folds In 3D Gấp máy bay giấy bằng iPhone, iPad

35/5

Download

Bắt đầu tải

Origami Airplanes Folds In 3D 1.4

Phiên bản:
1.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3
Downloads:
43
Size:
36.1 MB
Phát hành:
Joel Beckley
Cập nhật:
24/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Origami Airplanes Folds In 3D 1.4

Thu Hà

Origami Airplanes Folds In 3D For iOS là một ứng dụng xếp máy bay giấy nghệ thuật với không gian ba chiều bắt nguồn từ nghệ thuật xếp giấy Origami của đất nước Nhật Bản. Với đồ họa đẹp mắt, bạn sẽ xếp được những chiếc máy bay giấy 3D ấn tượng nhờ hướng dẫn cụ thể và dễ hiểu. Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ phải trả phí khi các thiết kế khác cho máy bay được thêm vào.

advertisements

Origami Airplanes Fols In 3D For iOS dược thiết kế tương tác cho ba loại máy bay: The Phoenix, Hawk và Raven. Mỗi thiết kế máy bay sẽ có những kiểu xếp thú vị riêng.

Origami Airplanes Folds In 3D For iOS sử dụng hình ảnh động Full 3D ấn tượng. Qua đó, bạn sẽ thực hiện các thao tác xoay, pan hay chà một cách chân thực nhất.

Origami Airplanes Folds In 3D For iOS sử dụng hai màu giấy Origami bắt mắt. Nhờ có ứng dụng này, bạn sẽ tự tạo ra những chiếc máy bay cho chính bản thân mình.

Tính năng của Origami Airplanes Folds In 3D For iOS:

- Tạo ra hình ảnh về chiếc máy bay 3D một cách chân thực.
- Phát triển môn nghệ thuật xếp giấy truyền thống của Nhật Bản.
- Sử dụng được trên cả iPhoe, iPad và iPod touch.
- Tăng cường khả năng tư duy ba chiều.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 24/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Origami Airplanes Folds In 3D được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Origami Airplanes Folds In 3D và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ