Air Navigation Pro for iOS icon download

Air Navigation Pro for iOS Xem đường bay của máy bay cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Air Navigation Pro for iOS 5.7.1

Phiên bản:
5.7.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.1.1
Downloads:
1971
Size:
135 MB
Phát hành:
Xample Sarl
Cập nhật:
07/08/2014

Đánh giáChém Gió

Download Air Navigation Pro for iOS 5.7.1

Thuy le

Air Navigation Pro for iOS là phiên bản ứng dụng định vị máy bay dành cho iOS song song với bản dành cho Android, với khả năng cập nhật ngay lập tức đường đi của máy bay hiện hành. Người dùng cũng có thể xem thông tin của các chuyến bay từ nhiều sân bay trên thế giới.

advertisements

Air Navigation Pro for iOS cho phép thiết lập đường bay và hướng bay để dẫn đường cho phi cơ đến đúng địa điểm cần tìm.  Ứng dụng này không những cho bạn biết được thông tin cơ bản như hướng bay của các chuyến bay lân cận trong khu vực, ngày giờ xuất hành mà còn cung cấp các dữ liệu về vị trí, độ cao, vận tốc, hướng, nhận dạng và các dữ liệu khác của máy bay.

Cập nhật vào: 07/08/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Air Navigation Pro for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Air Navigation Pro for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ