Mobile Tracker for iOS icon download

Mobile Tracker for iOS Định vị iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Mobile Tracker for iOS 9.1

Phiên bản:
9.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or higher
Downloads:
366600
Size:
13 MB
Phát hành:
App Manufacture
Cập nhật:
13/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Mobile Tracker for iOS 9.1

Đỗ Thanh Hải

Mobile Tracker for iOS là trình ứng dụng cho phép người dùng có thể xác định được vị trí của smartphone bất kỳ nhà mạng nào bằng GPS. Nó được sử dụng miễn phí. Đây là ứng dụng hữu ích cho việc xác định điện thoại di động một cách nhanh chóng và dễ dàng.

advertisements

Giao diện Mobile Tracker for iOS được thiết kế thân thiện với người dùng. Ngoài ra nội dung của ứng dụng lại vô cùng phong phú đa dạng chắc chắn sẽ làm hài lòng người sử dụng. Tiện ích được thiết kế đơn giản dễ hiểu.

Mobile Tracker for iOS

Mobile Tracker for iOS hỗ trợ người dùng có thể xác định vị trí của điẹn thoại di đông của bất kỳ nhà mạng nào bằng công nghệ GPS. Nhờ đó mà người dùng có thể yên tâm trong việc tìm kiếm điện thoại khi bị thất lạc bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm.

Mobile Tracker for iOS giúp người dùng sử dụng tện ích truy cập website từ xa.Với phiên bản mới của tiện ích được nâng cấp định vị chính xác  tăng mức độ tin tưởng của người dùng. Tiện ích được hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như: tiếng anh, tiếng đức.

Các tính năng chính của Mobile Tracker for iOS :

- Xác định được vị trí
- Tìm kiếm điện thoại
- Truy cập website từ xa
- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như: tiếng anh, tiếng đức

Một số hình ảnh khác

Mobile Tracker for iOS

Mobile Tracker for iOS

Cập nhật vào: 13/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Mobile Tracker for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Mobile Tracker for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ