Find My iPhone icon download

Find My iPhone Tìm kiếm iPhone bị mất

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Find My iPhone 3.0

Phiên bản:
3.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
366533
Size:
17 MB
Phát hành:
Apple
Cập nhật:
09/11/2020

Đánh giáChém Gió

Download Find My iPhone 3.0

Trần Minh Quân

Find My iPhone for iOS là ứng dụng truy tìm thiết bị bị mất qua iOS. Nếu bạn lỡ để thất lạc chiêc iphone yêu quý của mình thì bạn vẫn có thể tìm lại được. Ứng dụng này thật hữu ích phải không các bạn, Hãy tham gia iOS để hiểu kỹ hơn về ứng dụng này bạn nhé.

advertisements

Find My iPhone for iOS có thể nói là một ứng dụng khá thông minh cho chiếc iPhone, Ipad, iPod Touch hoặc Mac. Bạn có thể cài ứng dụng miễn phí này trên một thiết bị iOS khác, mở ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản Apple ID. Thiết bị này sẽ giúp bạn định vị thiết bị đã mất ngay trên bản đồ.

Find My iPhone for iOS

Thật tuyệt vời phải không các bạn, với ứng dụng Find My iPhone for iOS bạn có thể khóa các thiết bị từ xa hoặc xóa dữ liệu trên chiếc máy đã bị mất. Hãy cùng chúng tôi tham gia ngay phần mềm Find My iPhone for iOS để có ứng dụng thông minh hơn nhé.

Với sức hút của ứng dụng Find My iPhone for iOS, đã có gần 16000 lượt người tham gia. Bạn cũng có thể có ngay ứng dụng này nếu trong máy của bạn có thiết bị iOS từ 7.0 trở lên.

Tính năng của Find My iPhone for iOS:

- Khóa thiết bị từ xa hoặc xóa dữ liệu trên máy bị mất
- Định vị iPhone, iPad, iPod Touch hoặc Mac trên bản đồ.
- Hiển thị tin nhắn trên màn hình.
- Chơi nhạc trong 2 phút với âm lượng lớn nhất (kể cả khi thiết bị đang ở chế độ Silent).

Một số hình ảnh của Find My iPhone for iOS

Find My iPhone for iOS

Find My iPhone for iOS

Cập nhật vào: 09/11/2020

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Find My iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Find My iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ