Yahoo! Search  icon download

Yahoo! Search Tìm kiếm nhanh trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Yahoo! Search 3.1.2

Phiên bản:
3.1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 or later
Downloads:
354000
Size:
2,8 MB
Phát hành:
Yahoo
Cập nhật:
31/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Yahoo! Search 3.1.2

Hoàng Gia Bách

Yahoo! Search for iOS là công cụ tìm kiếm hiệu quả nhất cho iPhone, hỗ trợ cho người dùng tìm kiếm bất kì các thông tin được nhanh chóng, chính xác. Nếu bạn đang tìm kiêm một ứng dụng có chức năng tìm kiếm cho iPhone thì đây là ứng dụng hàng đầu. Bạn hãy cài đặt cho máy để sử dụng.

advertisements

Yahoo! Search for iOS là ứng dụng tìm kiếm nhiều trong một kết một, có thể kết nối người dùng với địa điểm và những thông tin cần thiết khác. Đồng thời, ứng dụng rất dễ sử dụng và tìm kiếm nhanh nên được đông đảo người dùng tin cậy và lựa chọn cho thiết bị iOS của mình, đặc biệt là iPhone.

Yahoo! Search for iOS tích hợp nhiều tính năng vượt trội so với các ứng dụng cùng loại khác như: có các thiết bị để hỗ trợ việc tìm kiếm được dễ dàng, hay còn bao gồm cả bản đồ nội bộ giúp bạn có thể tìm đường. Bạn hãy nhanh chóng cài đặt, sử dụng để trải nghiệm những tiện lợi từ ứng dụng này.

Với tính năng vượt trội của mình, ứng dụng đang thu hút đông đảo người dùng. Bạn hãy là người tiếp theo cài đặt và sử dụng ứng dụng này để trải nghiệm sự tiện lợi.

Tính năng của Yahoo! Search for iOS:

- Giúp bạn dễ dàng tìm kiếm trên iPhone
- Có bao gồm các thao tác tìm kiếm nội bộ như xem ảnh, rating…
- Hỗ trợ tìm kiếm: đưa ra đề xuất tức thời khi bạn nhập nội dung
- Cài đặt, sử dụng dễ, phù hợp với iPhone của iOS.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 31/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Yahoo! Search được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Yahoo! Search và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ