City Maps 2Go Lite  icon download

City Maps 2Go Lite Bản đồ ngoại tuyến trên iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

City Maps 2Go Lite 5.8

Phiên bản:
5.8
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 hoặc mới hơn
Downloads:
366533
Size:
14,9 MB
Phát hành:
Ulmon GmbH
Cập nhật:
12/08/2014

Đánh giáChém Gió

Download City Maps 2Go Lite 5.8

Nguyễn Thuý Thanh

City Maps 2Go Lite for iOS là trình ứng dụng cho phép người dùng có thể tìm kiếm bất kỳ vị trí địa điểm nào bằng bản đồ trên iphone/ipad. Nó được sử dụng miễn phí. Đây là ứng dụng hữu ích cho việc tra cứu bản đồ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

advertisements

 

Phiên bản mới nhất của City Maps 2Go Lite for iOS hiện tại là 5.6 được cập nhật ngày 12/08/2014 tăng cường khả năng định vị, hiển thị bản đồ rõ nét hơn.

 

Phiên bản City Maps 2Go Lite for iOS 5.8.2 được cập nhật ngày 17/06/2014 bổ sung thêm bản đồ và tuyến đường mới.

 

Phiên bản City Maps 2Go Lite for iOS 5.7 được cập nhật ngày 20/04/2014 cập nhật thêm các bản đồ trực tuyến giúp định vị tốt hơn.

 

City Maps 2Go Lite for iOS hỗ trợ người dùng tra cứu địa chỉ, vị trí thương mại doanh nghiệp trên khắp mọi nơi trên thế giới thông qua Google local search. Ngoài ra ứng dụng còn giúp bạn chỉ đường thông qua giọng nói, hỗ trợ lộ trình giúp người dùng có thể lái xe một cách chính xác.

 

City Maps 2Go Lite for iOS

 

City Maps 2Go Lite for iOS giúp người dùng hướng dẫn tra cứu đường xe lửa, hay lịch trình của tàu điện ngầm. Ngoài ra còn có thông tin bài viết về du lịch của nhiều nước được cung cấp. Người dùng có thể tra cứu các thông tin về những thành phố của thế giới.

Và đồng thời, người dùng cung cấp trên 6700 các bản đồ của nhiều địa điểm khắp mọi nơi thế giới. Bên cạnh đó City Maps 2Go Lite for iOS còn có hình ảnh được đính kèm bằng vệ tinh chi tiết và cụ thể.

Các tính năng chính của City Maps 2Go Lite for iOS:

- Tiện ích bản đồ
- 6700 các bản đồ của nhiều địa điểm
- Hình ảnh được đính kèm bằng vệ tinh
- Tra cứu địa chỉ
- Giúp bạn chỉ đường
- Tra cứu đường xe lửa

Một số hình ảnh khác

 

City Maps 2Go Lite for iOS

City Maps 2Go Lite for iOS
 

Cập nhật vào: 12/08/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng City Maps 2Go Lite được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải City Maps 2Go Lite và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ