MB.Plus for iOS icon download

MB.Plus for iOS Giao dịch trực tuyến bằng MBBank

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

MB.Plus for iOS 4.0

Phiên bản:
4.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
366266
Size:
1,5 MB
Phát hành:
M-Pay
Cập nhật:
29/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download MB.Plus for iOS 4.0

Thu Hà

MB.Plus for iOS là công cụ giúp bạn thực hiện các giao dịch với ngân hàng MBBANK. ở một nơi bất kì với thiết bị iOS. Ứng dụng này khiến việc giao dịch được thực hiên cho dù ban đang ở một nơi rất xa. Tham gia ứng dụng để thấy được tính năng tiện ích.

advertisements

MB.Plus for iOS là ứng dụng thông minh cho thiết bị iOS. Nó giúp bạn thực hiện các cuộc giao dịch ở bất cứ nơi đâu. Do đó bạn có thể chuyển tiền, nhận tiền, xem thông tin tài khoản, topup, mua mã thẻ trả trước, mua vé máy bay, thanh toán hóa đơn, thanh toán mua sắm qua mạng và nhiều hơn thế….

Mục tiêu chính của ứng dụng MB.Plus for iOS giúp bạn giải quyết nhanh, hiệu quả các vấn đề. Bới vậy ứng dụng được đán giá là rất hữu ích cho những ai cần phải thực hiện giao dịch với ngân hàng này.

MB.Plus for iOS thật thuận tiện phải không? Để tham gia sử dụng dịch vụ và biết các thông tin chi tiết , bạn vui lòng đến đăng ký tại chi nhánh gần nhất của MBBANK

Tính năng chính của ứng dụng MB.Plus for iOS:

- Giúp bạn thực hiện các giao dịch với ngân hàng MBBANK ở một nơi bất kì với thiết bị iOS
- Thực hiện nhiều giao dịch khác nhau
- Giúp bạn giải quyết nhanh, hiệu quả các vấn đề
- Sử dụng thuận tiện, nhanh chóng
 

Cập nhật vào: 29/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng MB.Plus for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải MB.Plus for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ