EIB Mobile  icon download

EIB Mobile Giao dịch trực tuyến qua ngân hàng Eximbank

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

EIB Mobile 1.2.1

Phiên bản:
1.2.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.0 trở lên
Downloads:
366466
Size:
1,7 MB
Phát hành:
Vietnam Export
Cập nhật:
31/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download EIB Mobile 1.2.1

Thu Hà

EIB Mobile for iOS là công cụ giúp bạn thực hiện các giao dịch với ngân hàng EXIMBANK ở một nơi bất kì với thiết bị iOS. Ứng dụng này khiến việc giao dịch được thực hiên cho dù ban đang ở một nơi rất xa. Tham gia ứng dụng để thấy được tính năng tiện ích.

advertisements

EIB Mobile for iOS là ứng dụng thông minh cho thiết bị iOS. Nó giúp bạn thực hiện các cuộc giao dịch ở bất cứ nơi đâu. Do đó bạn có thể chuyển khoản và thanh toán, nạp tiền thuê bao di động trả trước, thanh toán hóa đơn và hàng loạt các hoạt động khác với ứng dụng này.

Mục tiêu chính của ứng dụng EIB Mobile for iOS giúp bạn giải quyết nhanh, hiệu quả các vấn đề. Bới vậy ứng dụng được đán giá là rất hữu ích cho những ai cần phải thực hiện giao dịch với ngân hàng này.

EIB Mobile for iOS thật thuận tiện phải không? Hãy tham gia sử dụng ứng dụng để công việc của mình được thựa hiện nhanh chóng và hiệu quả hơn nhé.

Tính năng chính của ứng dụng EIB Mobile for iOS:

- Giúp bạn thực hiện các giao dịch ở một nơi bất kì với thiết bị iOS
- Thực hiện các giao dịch với ngân hàng dù bạn ở bất kì nơi đâu
- Giúp bạn giải quyết nhanh, hiệu quả các vấn đề
- Sử dụng thuận tiện, nhanh chóng

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 31/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng EIB Mobile được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải EIB Mobile và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ