Lương gross net  icon download

Lương gross net Tự tính lương của cá nhân bằng iPhone, iPad

35/5

Download

Bắt đầu tải

Lương gross net 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 trở lên
Downloads:
366333
Size:
102,4 KB
Phát hành:
Ho Tuan Anh
Cập nhật:
30/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Lương gross net 1.0

Thu Hà

Lương gross net for iOS là công cụ giúp người dùng tính toán số lương thực nhận của mình. Lương là yếu tố quan trọng đối với bất kỳ người lao động làm công ăn lương nào. Ứng dụng này giúp bạn biết được và đánh giá mức lương của mình khá chính xác.

advertisements

Lương gross net for iOS hỗ trợ bạn tính toán đến các yếu tố như số thuế thu nhập cá nhân và số tiền bảo hiểm mình phải trả và mức lương thực nhận bao nhiêu. Bới vậy nó giúp bạn chủ động hơn trong việc thương lượng mức lương mình mong muốn với nhà tuyển dụng.

Lương gross net for iOS  giúp bạn biết được mức lương ngay trong lúc phỏng vấn chỉ cần vài giây nhập mức lương gross. Ứng dụng có thể giúp bạn quy đổi từ tiền đồng (VND) sang đô la Mỹ (USD) và ngược lại.

Với các tiện ích to lớn mà ứng dụng mang lại, bạn không nên bỏ qua ứng dụng này. Tham gia ứng dụng để thấy được tính năng tiện ích của nó nhé.

Tính năng chính của ứng dụng Lương gross net for iOS:

- giúp người dùng tính toán số lương thực nhận của mình.
- Người dùng không còn băn khoăn đến số thuế thu nhập cá nhân và số tiền bảo hiểm mình phải trả là bao nhiêu và mức lương thực nhận là bao nhiêu
- Có thể quy đổi từ tiền đồng (VND) sang đô la Mỹ (USD) và ngược lại
- Sử dụng miễn phí

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 30/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Lương gross net được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Lương gross net và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ