TPB Mobile for iOS icon download

TPB Mobile for iOS Thanh toán trực tuyến bằng TPBank trên iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

TPB Mobile for iOS 3.1.5

Phiên bản:
3.1.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 trở lên
Downloads:
335933
Size:
1,3 MB
Phát hành:
TienPhongBank
Cập nhật:
03/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download TPB Mobile for iOS 3.1.5

Hoàng Gia Bách

TPB Mobile for iOS là ứng dụng hỗ trợ người dùng thực hiện các giao dịch ngân hàng ngay trên điện thoại di động. Ứng dụng này do Ngân hàng TMCP Tiên Phong phát triền. Bạn có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng này cho điện thoại di động iOS của mình.

advertisements

TPB Mobile for iOS giúp bạn thực hiện các giao dich ngân hàng trên điện thoại như: chuyển tiền, thanh toán hóa đơn dịch vụ mạng internet hay bưu chính: FPT Telecom, MobiFone, Viettel, nạp tiền cho di động, tra cứu các điểm giao dịch của ngân hàng Tiên Phong, lãi suất ngân hàng…Và một số các giao dich cơ bản khác.

Với TPB Mobile for iOS, giờ đây, bạn không phải mất quá nhiều thời gian để thực hiện các giao dịch ngân hàng như vay, trả, chuyển tiền, gửi tiền…tại ngân hàng nữa. Thật nhanh chóng và dễ dàng là bạn có thể làm điều đó tại bất cứ đâu với chiếc điện thoại di động có sử dụng ứng dụng.

Với sự phát triển của công nghệ, những giao dịch mất thời gian tại ngân hàng đã được đơn giản hóa rất nhiều. Hãy là người sử dụng di động thông minh, lựa chọn cho mình ứng dụng TPB Mobile for iOS.

Tính năng của TPB Mobile for iOS:

- Hỗ trợ bạn thực hiện các giao dịch ngân hàng Tiên Phong bằng di động.
- Giao diện trực quan với người dùng.
- Ứng dụng cho phép bạn cài đặt và sử dụng miễn phí.
- Cài đặt, sử dụng dễ dàng với thiết bị iOS.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 03/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng TPB Mobile for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải TPB Mobile for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ