Sách tiếng Việt Lớp 2  icon download

Sách tiếng Việt Lớp 2 Sách tiếng việt lớp 2 trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Sách tiếng Việt Lớp 2 2.0

Phiên bản:
2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.1 trở lên
Downloads:
366500
Size:
217 MB
Phát hành:
Nguyen Tam
Cập nhật:
12/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Sách tiếng Việt Lớp 2 2.0

Thu Hà

Sách tiếng Việt Lớp 2 for iOS là ứng dụng sưu tập sách giáo khoa dànhcho lớp 2 trên iPhone/iPad. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp dễ dàng dử dụng. Tiện ích giúp người dùng sử dụng bản video để dạy học tiếng Việt cho con, ôn bài rất dễ dàng trên iOS.

advertisements

Sách tiếng Việt Lớp 2 for iOS giúp bạn có nhiều lựa chọn sách giáo khoa dành cho học sinh trình độ lớp hai để học tiếng Việt. Tiện ích hỗ trợ cho các bé tính năng luyện phát âm chuẩn khi đọc. Tiện ích được thiết kế nút định vị giúp bé thao tác đơn giản chỉ cần bấm nút để học phát âm.

Sách tiếng Việt Lớp 2 for iOS hỗ trợ cho người dùng xem lựa chọn bài từ mục lục dưới dạng cuộn dễ dàng tìm kiếm nhanh đến các bài học. Tiện ích hỗ trợ chức năng hướng dẫn cho phụ huynh và học sinh mới bắt đầu sử dụng một cách rõ ràng với giao diện màn hình đẹp.

Giao diện Sách tiếng Việt Lớp 2 for iOS được thiết kế đơn giản và thân thiện với người dùng. Ứng dụng thu hút được nhiều sự quan tâm của các bậc cha mẹ dành tặng cho các con trong việc dạy học tiếng việt. Đây là giải pháp hữu ích cho bạn dạy tiếng việt lớp 2 dành cho con trên iPhone/iPad.

Các tính năng chính của Sách tiếng Việt Lớp 2 for iOS:

- Sách giáo khoa
- Học tiếng Việt
- Phát âm chuẩn
- Nút định vị
- Bản Audio
- Mục lục
- Hướng dẫn
- Game vui nhộn

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 12/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Sách tiếng Việt Lớp 2 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Sách tiếng Việt Lớp 2 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ