Sổ tay nội trợ for iOS icon download

Sổ tay nội trợ for iOS Học nấu ăn trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Sổ tay nội trợ for iOS 1.4.2

Phiên bản:
1.4.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
366566
Size:
17,5 MB
Phát hành:
Ngo Van Trung
Cập nhật:
28/12/2014

Đánh giáChém Gió

Download Sổ tay nội trợ for iOS 1.4.2

Trần Văn Việt

Sổ tay nội trợ for iOS là ứng dụng hoàn toàn miễn phí chứa tập hợp rất nhiều những món ăn ngon cùng cách thức chế biến chi tiết. Đây là cuốn cẩm nang ẩm thực hướng dẫn bạn nấu ăn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

advertisements

Bữa cơm gia đình rất quan trọng với mỗi người. Nó không những giúp bạn bổ sung những chất cần thiết cho cơ thể, mà nó còn là lúc gia đình quây quần bên nhau cùng thưởng thức những hương vị tuyệt vời của các món ăn, giải tỏa căng thẳng sau những giờ học tập, làm việc mệt mỏi. Thế nhưng làm thế nào để tạo ra bữa cơm với những món ăn ngon đó lại là công việc vất vả. Sổ tay nội trợ for iOS sẽ giúp bạn đơn giản hóa công việc này.

Sổ tay nội trợ for iOS cung cấp rất nhiều hướng dẫn nấu những món ăn ngon với cách thức chế biến món ăn chi tiết. Chỉ cần chọn những món ăn bạn cần  và chế biến theo hướng dẫn tương ứng là bạn đã có thể cùng mọi người thưởng thức những món ăn như bạn muốn. Người dùng cũng có thể lưu các món ăn đó vào mục ưa thích để thêm vào thực đơn những món ăn khoái khẩu của mình.

Với Sổ tay nội trợ for iOS, người dùng có thể tìm kiếm các món ăn theo tên, hoặc theo thể loại. Có nhiều thể loại các món trong ứng  dụng này như xào, nấu, chiên,…Không những thế, với những nguyên liệu sẵn có, bạn cũng có thể tìm kiếm những món ăn được chế biến bằng những nguyên liệu đó một cách dễ dàng.

Các tính năng chính của Sổ tay nội trợ for iOS:

- Tìm kiếm món ăn theo hai cách chính đó là theo thể loại hoặc theo tên
- Lưu món ăn vào danh sách ưa thích để sử dụng lần sau và lưu lại lịch sử nấu ăn
- Hiển thị và tìm kiếm nguyên liệu dễ dàng, nhanh chóng
 

Cập nhật vào: 28/12/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Sổ tay nội trợ for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Sổ tay nội trợ for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ