Evernote Food for iOS icon download

Evernote Food for iOS Học nấu ăn ngon trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Evernote Food for iOS 2.3.2

Phiên bản:
2.3.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
333133
Size:
30 MB
Phát hành:
Evernote
Cập nhật:
04/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download Evernote Food for iOS 2.3.2

Đỗ Thanh Hải

Evernote Food for iOS là một ứng dụng cho phép người dùng chia sẻ các món ăn trên iPhone, iPad. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ trong viêc chia sẻ các món ăn thì đây chính là ứng dụng bạn nên sử dụng. Bạn có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng này miễn phí.

advertisements

Evernote Food for iOS sẽ giúp bạn ghi lại tất cả các khoảnh khắc ăn uống khó quên của bạn. Khi bạn đang thưởng thức một món ăn ngon, một ly cafe đậm đà ở nhà hàng hay tại nhà, bạn muốn lưu trữ lại những món ăn này thì ứng dụng này sẽ giúp bạn làm điều đó dễ dàng.

Evernote Food for iOS giúp bạn ghi nhớ các món ăn và bữa ăn bạn yêu thích, sau đó có thể chụp ảnh lại những món ăn bạn muốn, sau đó thêm ghi chú và giúp bạn chia sẻ ảnh lên các trang mạng xã hội: Facebook, Twitter, Email….Và bạn nên nhớ rằng, ứng dụng này dược sử dụng miễn phí.

Với tính năng vượt trội và sự cần thiết, ứng dụng Evernote Food for iOS đang thu hút đông đảo người dùng. Còn chờ gì nữa, bạn hãy là người tiếp theo cài đặt ứng dụng về máy để sử dụng.

Tính năng của Evernote Food for iOS:

- Giúp bạn ghi lại hình ảnh các món ăn ngon
- Dễ dàng chia sẻ các khoảnh khắc đó lên mạng xã hội
- Sử dụng hoàn toàn miễn phí.
- Và còn nhiều tính năng khác.
- Cài đặt và sử dụng dễ dàng với iOS

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 04/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Evernote Food for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Evernote Food for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ