Món ngon  icon download

Món ngon Học nấu ăn trên điện thoại iPhone, iPad

35/5

Download

Bắt đầu tải

Món ngon 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.1 trở lên
Downloads:
333933
Size:
140 MB
Phát hành:
Tran Sang
Cập nhật:
11/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Món ngon 1.1

Đỗ Thanh Hải

Món ngon for iOS là một ứng dụng dành cho thiết bị iOS, sẽ cung cấp cho người dùng các công thức nấu ăn ngon. Nếu bạn là người yêu thích ẩm thực và nấu nướng, bạn đang tìm kiếm các món ăn ngon để thưởng thức và chế biến thì đây là ứng dụng bạn cần. Bạn có thể cài đặt ứng dụng này về máy.

advertisements

Món ngon for iOS sẽ cung cấp cho bạn tổng hợp các món ăn đặc sắc từ nhiều loại thực phẩm, bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình. Đây đều là những món ăn được chế biến bởi các đầu bếp hàng đầu, các chuyên gia ẩm thực nên bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn và thưởng thức.

Món ngon for iOS sử dụng rất đơn giản, bạn dễ dàng được cung cấp công thức của các món ăn ngon, 33 cách làm các món từ cá từ phiên bản mới 1.1 có kèm theo hình ảnh sinh để bạn dễ dàng nấu nướng cho gia đình. Ứng dụng giúp bạn trở thành những bà nội trợ đảm đang và khéo tay.

Ứng dụng này rất phù hợp với iOS , sử dụng nó bạn không phải lo lắng điều gì, vì nó hoàn toàn miễn phí. Hãy nhanh tay sử dụng ứng dụng để dễ dàng nấu các món ăn ngon.

Tính năng của Món ngon for iOS:

- Cung cấp cho bạn món ăn, công thức nấu ăn ngon.
- Giúp bạn dễ dàng nấu ăn cho cả gia đình.
- Cài đặt và sử dụng miễn phí.
- Cài đặt, sử dụng dễ dàng với iOS.

Một số hình ảnh trong ứng dụng Món ngon for iOS:

Cập nhật vào: 11/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Món ngon được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Món ngon và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ