Vào bếp  icon download

Vào bếp Học nấu ăn ngon trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Vào bếp 1.0.0

Phiên bản:
1.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
334866
Size:
5,2 MB
Phát hành:
Felix
Cập nhật:
14/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Vào bếp 1.0.0

Đỗ Thanh Hải

Vào bếp for iOS là ứng dụng dành cho thiết bị iOS, cung cấp cho người dùng các công thức nấu nướng, giúp bạn thực hành các món ăn ngon cho cả gia đình. Các công thức do ứng dụng cung cấp được sưu tầm bởi các chuyên gia ẩm thực hàng đầu Việt Nam. Bạn có thể cài đặt để sử dụng ứng dụng.

advertisements

Ứng dụng Vào bếp sẽ sắp xếp công thức nấu ăn theo nhóm chủ đề khác nhau: nguyên liệu, văn hóa, mùa, đối tượng thưởng thức, món ăn chay, món ăn vặt…để bạn dễ dàng tìm kiếm. Và ngay cả khi bạn không kết nối wifi hay 3G thì vẫn có thể dễ dàng xem các công thức tại ứng dụng.

Vào bếp for iOS có giao diện trực quan với người dùng, hình ảnh các món ăn bắt mắt, sinh động, thiết kế tinh tế, các công thức đơn giản, dễ thực hiện…giúp người dùng hoàn toàn tin tưởng và hài lòng. Hơn hết, các công thức nấu ăn này sẽ liên tục cập nhật theo ngày, mùa, sự kiện…

Với tính năng vượt trội, giao diện trực quan, Vào bếp for iOS đã thu hút đông đảo người dùng toàn thế giới. Bạn còn chờ gì nữa, hãy cài đặt và sử dụng miễn phí ứng dụng về máy.

Tính năng của Vào bếp for iOS:

- Cung cấp cho bạn các công thức nấu ăn ngon.
- Đã có bản thiết kế riêng phù hợp với iPhone từ 3GS đến iPhone 5
- Giao diện, hình ảnh đẹp mắt, sinh động.
- Chia sẻ với bạn bè trên Facebook.
- Cài đặt và sử dụng miễn phí với iOS.

Một số hình ảnh trong ứng dụng Vào bếp for iOS:

Cập nhật vào: 14/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Vào bếp được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Vào bếp và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ