100 món ngon for iPad icon download

100 món ngon for iPad Học nấu ăn trên iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

100 món ngon for iPad 1.2

Phiên bản:
1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 trở lên
Downloads:
335800
Size:
3,9 MB
Phát hành:
MSS
Cập nhật:
14/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download 100 món ngon for iPad 1.2

Đỗ Thanh Hải

100 món ngon for iPad là ứng dụng tập hợp các món ăn ngon, ứng dụng dành cho iPad của bạn. Nếu bạn là người yêu thích ẩm thực và nấu nướng, bạn đang tìm kiếm các món ăn ngon để thưởng thức và chế biến thì đây là ứng dụng bạn cần. Bạn có thể cài đặt ứng dụng này về iPad của mình.

advertisements

100 món ngon for iPad sẽ cung cấp cho bạn tổng hợp các món ăn đặc sắc thuộc 10 loại khác nhau, bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình. Đây đều là những món ăn được chế biến bởi các đầu bếp hàng đầu, các chuyên gia ẩm thực Knorr nên bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn và thưởng thức.

Ứng dụng 100 món ngon for iPad rất đơn giản, chỉ với 3 bước ngắn gọn, bạn sẽ được cung cấp 100 công thức của các món ăn ngon, kèm theo đó là lịch nhắc nhở đi chợ, cùng với thực đơn của các món cả tuần để bạn nấu nướng cho gia đình. Ứng dụng giúp bạn trở thành những đầu bếp thực thụ.

Ứng dụng này rất phù hợp với iPad của bạn, sử dụng nó bạn không phải lo lắng điều gì, vì nó hoàn toàn miễn phí. Hãy nhanh tay sử dụng ứng dụng để dễ dàng nấu các món ăn ngon.

Tính năng của 100 món ngon for iPad:

- Cung cấp cho bạn 100 món ăn, công thức nấu ăn ngon.
- Giúp bạn dễ dàng nấu ăn cho cả gia đình.
- Cài đặt và sử dụng miễn phí.
- Cài đặt, sử dụng dễ dàng với iPad của iOS.

 

 

Cập nhật vào: 14/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng 100 món ngon for iPad được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải 100 món ngon for iPad và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ