Green Kitchen for iPhone icon download

Green Kitchen for iPhone Học nấu ăn trên iPhone

35/5

Download

Bắt đầu tải

Green Kitchen for iPhone 1.11

Phiên bản:
1.11
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iPhone 3GS/iPhone 4/iPhone 4S/iPod touch/iPod touch. Thiết bị iOS 5.0 trở lên
Downloads:
354300
Size:
47,5 MB
Phát hành:
Amazing Applications AB
Cập nhật:
31/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Green Kitchen for iPhone 1.11

Hoàng Gia Bách

Green Kitchen for iPhone là ứng dụng nấu ăn được thiết kế dành riêng cho những người dùng iPhone có sở thích ăn chay, ăn kiêng. Ứng dụng giúp bạn có chế độ ăn chay, ăn kiêng hợp lí, với nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên. Bạn có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng này cho iPhone của mình.

advertisements

Green Kitchen for iPhone phù hợp với iPhone của bạn có thể cung cấp cho bạn các công thức nấu ăn ngon để bạn dễ dàng nấu ăn cho cả gia đình. Các công thức này hầu hết là các món ăn tốt cho sức khỏe, gồm các món ăn chính, ăn nhẹ và cả đồ uống lành mạnh, tốt cho sức khỏe.

Green Kitchen for iPhone có giao diện trực quan với người dùng, các công thức nấu ăn được trình bày kết hợp với hình ảnh tuyệt đẹp, sinh động, đêm đến cho người xem sự hứng thú với công việc nội trợ. Bạn còn chờ gì nữa mà không cài đặt và sử dụng ứng dụng này ngay.

Với tính năng và sự cần thiết của mình, ứng dụng Green Kitchen for iPhone thu hút đông đảo người dùng toàn thế giới. Bạn hãy cài đặt ngay cho thiết bị của mình ứng dụng này nhé.

Tính năng của Green Kitchen for iPhone:

- Cung cấp cho người dùng những công thức nấu ăn ngon.
- Bạn có thể lưu và chia sẻ món ăn trên Facebook hay Twitter.
- Đưa ra cả dự kiến thời gian nấu cho từng món.
- Giao diện, hình ảnh đẹp mắt.
- Cài đặt và sử dụng dễ dàng với iPad, iPhone.
 

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 31/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Green Kitchen for iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Green Kitchen for iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ