Đi chợ  icon download

Đi chợ Học cách chế biến món ăn cho iPhone, iPad

35/5

Download

Bắt đầu tải

Đi chợ 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 trở lên
Downloads:
364000
Size:
31,5 MB
Phát hành:
Bui Duong
Cập nhật:
25/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Đi chợ 1.0

Thu Hà

Đi chợ for iOS là ứng dụng hỗ trợ người dùng trong việc lựa chọn thực phẩm ngon và các món nhiều dinh dưỡng cho gia đình. Với những thông tin hữu ích mà ứng dụng cung cấp, chắc chắn sẽ giúp các bữa ăn trong gia đình trở nên hấp dẫn hơn.

advertisements

Giờ đây với Đi chợ for iOS, người dùng có thể yên tâm khi lựa chọn các thực phẩm nhiều dinh dưỡng hay các món ăn ngon cho cả gia đình ngay trên thiết bị di động. Tiện ích cung cấp các thông tin hữu ích giúp người dùng dễ dàng chọn lựa.

Bên cạnh đó, Đi chợ for iOS cung cấp danh sách gần 3500 món ăn được chia thành các chủ đề khác nhau giúp người dùng chọn lựa theo từng sự kiện như: kỷ niệm, tình yêu, thời tiết,… Nếu muốn, người dùng có thể xem gợi ý về các món ăn ngon của 7 ngày có sẵn trong tiện ích.

Không chỉ vậy, Đi chợ for iOS cho phép tìm kiếm các món ăn ưa thích chỉ với vài thao tác đơn giản. Người dùng có thể lưu lại hình ảnh của các món ăn và chia sẻ với bạn bè, người thân thông qua Facebook. Chắc chắn mọi người sẽ rất ấn tượng và thích thú với các món ngon đó. Hãy tải về và sử dụng ngay hôm nay để cùng trải nghiệm những điều thú vị mà ứng dụng mang đến cho bạn nhé!

Tính năng chính của Đi chợ for iOS:

- Cung cấp thông tin hữu ích
- Tư vấn dinh dưỡng
- Cung cấp các món ăn trong tuần
- Thiết lập trình nhắc nhở
- Phân loại món ăn theo chủ đề
- Tìm kiếm món ăn ưa thích
- Cung cấp các mẹo vặt
- Lưu hình ảnh món ăn
- Chia sẻ qua Facebook

Một số hình ảnh khác trong Đi chợ for iOS

Cập nhật vào: 25/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Đi chợ được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Đi chợ và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ