Popplet Lite  icon download

Popplet Lite Ghi lại ý tưởng, sáng kiến vào iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Popplet Lite 2.0

Phiên bản:
2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
348466
Size:
18,4 MB
Phát hành:
Notion
Cập nhật:
28/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Popplet Lite 2.0

Thu Hà

Popplet Lite for iOS ghi lại những ý tưởng và sắp xếp chúng trong thời gian thực một cách dễ dàng. Được xem là nền tảng xây dựng ý tưởng, chắc chắc người dùng sẽ vô cùng ngạc nhiên về những tính năng có trong tiện ích này.

advertisements

Với Popplet Lite for iOS, giờ đây người dùng có thể thỏa sức trong việc ghi lại những ý tưởng của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tiện ích này còn giúp người dùng triển khai ý tưởng theo Brainstorming hoặc Mindmapping và xây dựng kế hoạch theo biểu đồ, đồ thị quy trình.

Popplet Lite for iOS

Bên cạnh đó, Popplet Lite for iOS còn thu thập các ý tưởng và sắp xếp chúng trong thời gian thực. Hơn nữa còn cho phép người dùng tạo thư viện ảnh, portfolio, bài thuyết trình. Với những tính năng hữu ích đó, người dùng sẽ thấy đây là một phần mềm không thể thiếu trong chiếc điện thoại của mình.

Chức năng nghiên cứu bài học, ghi chú trên lớp cũng được tích hợp trong Popplet Lite for iOS. Người dùng có thể chia sẻ ứng dụng này với người thân và bạn bè của mình để mọi người cùng sử dụng.
Tính năng chính của Popplet Lite for iOS:

- Cho phép ghi lại ý tưởng
- Cho phép thu thập ý tưởng
- Cho phép sắp xếp ý tưởng
- Cho phép triển khai ý tưởng
- Tạo thư viện ảnh, bài thuyết trình
- Nghiên cứu bài học, chương trình học
- Chia sẻ với mọi người

Hình ảnh trong Popplet Lite for iOS

Popplet Lite for iOS
 

Cập nhật vào: 28/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Popplet Lite được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Popplet Lite và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ