Top download trên Ghi chú, note

 


Mới nhất trên Ghi chú, note

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Office 2016 Pro 64bit

  Office 2016 là bộ công cụ văn phòng của Microsoft bao gồm các phần mềm như Word 2016, Excel 2016, Powerpoint 2016... Với Microsoft Office 2016 người dùng có thể sử dụng các tính năng như chia sẻ tài liệu trực tuyến, cho phép nhiều người cùng sửa chung một tài liệu và có thêm nhiều tính năng mới khác.

 • GTA cho Android 1.07

  Không chỉ hỗ trợ trên PC, hiện nay GTA 5 đã có phiên bản cho Mobile trên hệ điều hành Android. Tải GTA Vice City cho Android để tham gia vào các cuộc đấu súng, đua xe, tạo các vụ cướp, các giao dịch để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Không những thế GTA Vice City cho Android còn có đồ họa ấn tượng với độ phân giải cao, bảng điều khiển tối ưu thuận tiện cho người sử dụng.

 • GTA 5 Bản cuối

  GTA 5 hay còn gọi với cái tên Grand Theft Auto V là tựa game hành động cướp đường phố nổi tiếng được rất nhiều game thủ biết đến và hiện nay đã có phiên bản GTA 5 Online. Tham gia và GTA 5 để khám phá thành phố Los Santos khuấy đảo thế ngầm hoàn thành các nhiệm vụ và trải nghiệm những siêu xe đắt tiền.

 • Driver Canon 2900 64bit

  Driver Canon 2900 là chương trình hỗ trợ điều khiển máy in Canon LBP 2900 giúp kết nối máy tính với máy in để in tài liệu, văn bản. Tải Driver Canon 2900 về máy để sử dụng máy in LBP 2900/2900B và cho ra những trang in chất lượng tốt nhất

 • GTA 4 cho PC

  GTA 4 hay còn gọi với cái tên Grand Theft Auto IV là game nhập vai cướp đường phố nổi tiếng. Không giống như bản mới GTA 5, phiên bản GTA 4 có cấu hình tương đối nhẹ, nhân vật có nhiều phản ứng chân thật hơn khi thời tiết thay đổi, các xe cộ cũng có những phản ứng vật lý chân thực,... nên được nhiều người lựa chọn hơn.

 • Facebook Desktop 4.4

  Facebook Desktop là ứng dụng Facebook dành cho máy tính giúp người dùng kết nối với bạn bè gia đình và những người dùng khác trên khắp thế giới. Facebook Desktop trên máy tính bao gồm đầy đủ các chức năng của Facebook App và người sử dụng không cần phải sử dụng trình duyệt để đăng nhập Facebook.

 • Driver Canon iP90 BJ Printer

  Tương tự với Driver Canon 2900, Driver Canon iP90 cũng là trình hỗ trợ người dùng điểu khiển và sử dụng máy in Canon iP90 giúp in ấn tài liệu, văn bản nhanh chóng với công nghệ in tiên tiến cho chất lượng tốt nhất, màu sắc tươi tắn và chữ viết rõ nét.

 • Sumatra PDF 3.3.2 64bit

  Sumatra PDF là trình xem tài liệu, đọc file PDF nhỏ gọn có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu của người sử dụng giống như Foxit Reader. Tuy nhiên Sumatra PDF cũng có các ưu điểm riêng như giao diện đơn giản, tốc nạp trang nhanh, nhiều chế độ hiển thị và cho phép phóng to nội dung trang,...

 • Facebook Cho Windows 10

  Facebook là một mạng xã hội trực tuyến phổ biến nhất hiện nay giúp kết nối gia đình, người quen và bạn bè mới. Không chỉ có thế, Facebook còn là nơi giải trí, bán hàng Online, nơi chia sẻ ảnh, video, nhắn tin và trò chuyện với bạn bè hoàn toàn miễn phí khí có kết nối mạng.

 • mrViewer 6.2.0

  Cập nhật mrViewer 5.9.1:

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ