Evernote for iOS icon download

Evernote for iOS Tạo ghi chú trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Evernote for iOS 7.6.3

Phiên bản:
7.6.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 7.0 or later
Downloads:
366633
Size:
26,6 MB
Phát hành:
Evernote
Cập nhật:
26/12/2014

Đánh giáChém Gió

Download Evernote for iOS 7.6.3

Trần Minh Quân

Evernote for iOS là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Phần mềm này cho phép người dùng quản lý ghi chú và dữ liệu cá nhân một cách dễ dàng và hiệu quả. Với những tính năng hữu ích có trong ứng dụng, chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng nhiều sự tiện lợi.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Evernote for iOS hiện tại là 7.4.2 được cập nhật ngày 21/07/2014 cải thiện các chức năng quét thẻ kinh doanh, theo dõi dữ liệu dễ dàng hơn qua Email và sửa một số lỗi nhỏ khác.

 

Phiên bản Evernote for iOS 7.3.5 được cập nhật ngày 10/05/2014 cải thiện đáng kể về hiệu suất hoạt động và tùy chỉnh các ghi chú dễ dàng hơn.

 

Giờ đây với Evernote for iOS, người dùng có thể yên tâm khi sử dụng để hỗ trợ tạo các ghi chú cá nhân ngay trên thiết bị di động. Tiện ích cũng cung cấp các tính năng giúp người dùng sắp xếp và lưu ý tưởng một cách dễ dàng.

 

 

Bên cạnh đó, Evernote for iOS cho phép người dùng tạo danh sách những việc cần làm chỉ với vài thao tác chạm vào màn hình. Đặc biệt, người dùng có thể ghi âm giọng nói để làm trình nhắc nhở thay vì phải nhập bằng tay. Tính năng này giúp tiết kiệm thời gian một cách tối đa.

Ngoài ra, Evernote for iOS hỗ trợ đa ngôn ngữ như tiếng Anh, Catalan, Trung Quốc, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp,… giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn. Hãy tải về và chia sẻ với bạn bè, người thân hôm nay để mọi người có cơ hội sở hữu và cùng trải nghiệm những tính năng hữu ích có trong ứng dụng nhé!

Tính năng chính của Evernote for iOS:

- Quản lý ghi chú
- Quản lý dữ liệu
- Sắp xếp ghi chú
- Tạo danh sách việc làm
- Cho phép ghi âm giọng nói
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 26/12/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Evernote for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Evernote for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ