Inkflow  icon download

Inkflow Viết ghi chú cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Inkflow 3.7

Phiên bản:
3.7
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.1 or later
Downloads:
365966
Size:
20,2 MB
Phát hành:
Qrayon
Cập nhật:
24/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Inkflow 3.7

Thuy le

Inkflow for iOS là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Phần mềm này cho phép người dùng tạo ghi chú viết tay và vẽ phác thảo đẹp mắt ngay trên thiết bị di động. Với những tính năng hữu ích có trong ứng dụng, chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị.

advertisements

Giờ đây với Inkflow for iOS, người dùng có thể thỏa sức tạo các ghi chú viết tay hay vẽ phác thảo chuyên nghiệp một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tiện ích cung cấp mực viết độc đáo giúp người dùng tạo nên những nét vẽ mượt mà, sắc sảo.

Bên cạnh đó, Inkflow for iOS hỗ trợ phóng to, thu nhỏ hình ảnh mà vẫn giữ nguyên chất lượng ảnh. Vì vậy người dùng có thể yên tâm thêm nhiều chi tiết vào ảnh. Đồng thời, tiện ích cho phép chèn thêm hộp thoại và hình ảnh hay thay đổi kích cỡ của trang dễ dàng hơn.

Sau khi hoàn thành, người dùng có thể chia sẻ với bạn bè và người thân thông qua các trang mạng xã hội phổ biến như Twitter, Facebook hay Email. Chắc chắn mọi người sẽ vô cùng ngạc nhiên và ấn tượng về tác phẩm của bạn. Hãy tải về và sử dụng ngay hôm nay để cùng trải nghiệm những nét vẽ độc đáo mà ứng dụng mang đến cho bạn nhé!

Tính năng chính của Inkflow for iOS:

- Tạo ghi chú viết tay
- Cho phép vẽ phác thảo
- Phóng to, thu nhỏ hình ảnh
- Chèn hộp thoại, ảnh vào trang
- Cung cấp 5 loại font chữ phổ biến
- Chia sẻ qua Twitter, Email

Một số hình ảnh khác trong Inkflow for iOS

Cập nhật vào: 24/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Inkflow được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Inkflow và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ