Mental Note Lite cho iPhone icon download

Mental Note Lite cho iPhone Ứng dụng tích hợp ghi chú với hình ảnh

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Mental Note Lite cho iPhone 3.10.3

Phiên bản:
3.10.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 8.0 trở lên
Downloads:
470
Size:
10.5 MB
Phát hành:
Zymbiotic Technologies
Cập nhật:
31/03/2017

Đánh giáChém Gió

Download Mental Note Lite cho iPhone 3.10.3

Đỗ Thanh Hải

Mental Note Lite cho iPhone cho phép bạn tích hợp các ghi chú dựa trên văn bản của bạn với hình ảnh, giọng nói và hình vẽ. Người dùng có thể chụp ảnh hoặc chọn ảnh từ Album sau đó thêm nó vào trang ghi chú, hoặc ghi âm từ micro để thêm vào ghi chú. Các ghi chú của bạn có thể lưu ở định dạng PDF và thiết lập mật khẩu để bảo mật.

advertisements

Mental Note Lite cho iPhone cho phép bạn là ứng dụng ghi chú vừa đơn giản lại vừa hiệu quả trên thiết bị iOS, giúp bạn nhanh chóng lưu lại các ý tưởng tức thì của mình, hay các nhắc nhở công việc quan trọng. Đặc biệt là khả năng tích hợp các ghi chú dựa trên văn bản của bạn với hình ảnh, ghi âm giọng nói và hình vẽ.

 

download mental note lite cho iphone

Mental Note Lite cho iPhone cung cấp khả năng vẽ bằng ngón tay với nhiều màu sắc, thêm âm thanh và hình ảnh cho ghi chú, chỉnh sửa, xóa hay thêm ghi chú dễ dàng. Để chỉnh sửa ảnh trên iPhone, bạn có thể sử dụng PhotoWonder cho iPhone được khá nhiều người yêu thích sử dụng. Đặc biệt PhotoWonder cho iPhone cũng hỗ trợ chia sẻ ảnh lên mạng xã hội tới bạn bè.

 

download mental note lite cho iphone

Mental Note Lite cho iPhone tổ chức các ghi chú, tạo mật khẩu bảo vệ các ghi chú, đính kèm lịch vào ghi chú, xuất khẩu ghi chú sang các định dạng khác nhau, trong đó có PDF và gửi các ghi chú qua email, iCloud, Dropbox.

 

download mental note lite cho iphone

download mental note lite cho iphone

Các tính năng chính của Mental Note Lite cho iPhone:

- Tạo và quản lý ghi chú trên iOS
- Tích hợp hình ảnh và giọng nói vào ghi chú
- Đính kèm lịch vào ghi chú
- Tổ chức, tạo mật khẩu cho ghi chú
- Xuất khẩu ghi chú lên các dịch vụ khác nhau

Cập nhật vào: 31/03/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Mental Note Lite cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Mental Note Lite cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ