Use Your Handwriting Gold  icon download

Use Your Handwriting Gold Quản lý ghi chú trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Use Your Handwriting Gold 7.7.1

Phiên bản:
7.7.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
366533
Size:
15,9 MB
Phát hành:
Gee Whiz Stuff
Cập nhật:
28/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Use Your Handwriting Gold 7.7.1

Thu Hà

Use Your Handwriting Gold for iOS là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Phần mềm này cho phép người dùng tạo ghi chú viết tay và quản lý chúng một cách hiệu quả. Với những tính năng hữu ích có trong ứng dụng, chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng nhiều sự tiện lợi.

advertisements

Giờ đây với Use Your Handwriting Gold for iOS, người dùng có thể sử dụng ngón tay của mình để tạo ghi chú nhanh một cách dễ dàng ngay trên thiết bị di động. Tiện ích cũng cung cấp các chức năng giúp người dùng quản lý ghi chú hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, Use Your Handwriting Gold for iOS cho phép người dùng chọn 1 trong 5 kiểu viết khác nhau. Với mỗi kiểu viết người dùng có thể tạo những nét chữ viết mang phong cách riêng một cách nhanh chóng và đẹp mắt chưa từng thấy.

Không những thế, Use Your Handwriting Gold for iOS không giới hạn số lượng danh sách và ghi chú và hỗ trợ đồng bộ ghi chú qua dịch vụ lưu trữ đám mây Dropbox. Người dùng có thể chia sẻ tiện ích này với bạn bè và người thân thông qua các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, Email,… để mọi người có cơ hội sử dụng và trải nghiệm!

Tính năng chính của Use Your Handwriting Gold for iOS:

- Cho phép tạo ghi chú
- Quản lý ghi chú
- Tùy chọn kiểu viết
- Đồng bộ ghi chú cá nhân
- Chia sẻ với mọi người

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 28/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Use Your Handwriting Gold được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Use Your Handwriting Gold và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ